เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาว ควอนนารา ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ Itaewon Class ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง JTBC ซึ่งได้สร้างความเป็นกังวลให้กับแฟนๆจำนวนไม่น้อย

ในเวลาต่อมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเธอ A-Man Project ได้ออกมาให้ข้อมูลถึงรายงานข่าวดังกล่าว ว่า

“ขณะที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ ควอนนารา ได้แสดงอาการเวียนศีรษะบ้านหมุน (Vertigo) เธอจึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เธอได้เข้ารับการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามผลการตรวจยังไม่ออกมา ทั้งนี้ ควอนนารา ได้แสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะกลับไปถ่ายทำซีรีส์ต่อ ฉะนั้นเธอจึงจะเดินทางกลับไปยังกองถ่ายเมื่อรู้สึกฟื้นตัวแล้ว”

ควอนนารา เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Hello Venus แห่งค่าย FNC Entertainment เมื่อปี 2012 ซึ่งในเวลาต่อมา เธอเริ่มแสดงความสนใจต่องานด้านการแสดง จนกระทั่งได้มีโอกาสแสดงซีรีส์ช่องหลักเรื่องแรก ใน Suspicious Partner (SBS,2017) ซึ่งภายในเวลาไม่กี่ปี เธอได้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางนี้มากขึ้น และได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว ในปี 2019 ที่ผ่านมา ควอนนารา ได้รับบทนำเป็นครั้งแรก ในซีรีส์แนวการแพทย์ Doctor Prisoner (KBS,2019) ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างสูง และล่าสุดเธอ กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Itaewon Class ร่วมกับ พัคซอจุน คิมดามิ ยูแจมยอง ออกอากาศอยู่ทาง ช่อง JTBC ภายหลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศเพียง 2 สัปดาห์ สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศตอนล่าสุดสูงถึง 9.38%

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง :เกร็ดความรู้ซีรีส์ Itaewon Class ทำความรู้จักย่านอิแทวอนให้มากขึ้นกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)