kornews

อีจุนโฮ 2PM เผยเสน่ห์เกินต้านผ่านบทบาท ในซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกเรื่องใหม่ The Red Sleeve Cuff

02/09/2021 - korseries


MBC เริ่มส่งสัญญาณการเตรียมออกอากาศ ‘The Red Sleeve Cuff’ ซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกเรื่องใหม่ที่หลายคนต่างรอคอยในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งได้รับความสนใจไม่เพียงเฉพาะพล็อตเรื่องเท่านั้น แต่ยังเป็นการกลับมาหวนคืนจออีกครั้งของ อีจุนโฮ ครั้งแรกหลังจากปลดประจำการ ล่าสุด ได้มีการปล่อยภาพนิ่งเซ็ตแรกของ อีจุนโฮ ออกมาให้ตื่นเต้นกันถ้วนหน้า

The Red Sleeve Cuff เป็นผลงานที่สร้างจากนวนิยายในชื่อเดียวกันของ นักเขียนคังมีคัง ที่ได้รับความนิยม ซึ่งนำเสนอเกี่ยวกับความรักในราชสำนัก ระหว่าง กษัตริย์แห่งโชซอนผู้ให้ความสำคัญกับประเทศชาติมากกว่าความรัก กับ สตรีในราชสำนักผู้ต้องการปกป้องชีวิตที่ตนเองเลือก ผ่านเรื่องราว ของ พระเจ้าจองโจ (อีซาน) ผู้ต้องการให้สตรีในราชสำนักนางหนึ่งที่พระองค์รักมาเป็นนางสนม แต่นางผู้นั้นกลับปฏิเสธเพราะต้องการชีวิตที่เป็นอิสระ เพราะรู้ดีว่าการเป็นสนมไม่ได้นำมาซึ่งความสุข อย่างไรก็ตามเธอได้กลายมาเป็นสนมเอกในพระเจ้าจองโจในที่สุด

ในเรื่องนี้ อีจุนโฮ จะสวมบทบาท ‘อีซาน’ หลานชายองค์โตของกษัตริย์ ผู้รักความสมบูรณ์แบบ พระองค์พยายามอย่างไม่ลดละเพื่อที่จะเป็นกษัตริย์ที่ดี ขณะที่การจากไปของพระบิดายังคงเป็นบาดแผลภายในใจของพระองค์

อย่างไรก็ตาม เมื่อพระองค์ได้พบกับสตรีนางหนึ่งที่มีชื่อว่า ซองด็อกอิม (รับบทโดย อีเซยอง) พระองค์เริ่มที่จะเผยด้านโรแมนติกที่ตัวเองไม่เคยรู้ว่ามี ต่อมาอีซานได้ขึ้นเป็น พระเจ้าจองโจ กษัตริย์โชซอน และได้แสดงเสน่ห์ไม่อาจต้านทานได้ ที่สลับไปมาระหว่างการเป็นกษัตริย์ผู้มีเสน่ห์และเย็นชา และ ชายที่มีความรักอย่างแรงกล้าต่อหญิงนางหนึ่งในราชสำนัก

จากภาพนิ่งชุดแรกของ อีจุนโฮ ที่เปิดเผยออกมา เผยให้เห็นความสง่าของ อีจุนโฮ ในบทบาท อีซาน ขณะที่ขันทีและสตรีในราชสำนักกำลังแต่งตัวให้กับพระองค์ ด้วยดวงตาอันเยือกเย็น แหลมคม คิ้วขมวด และท่าทางต่างๆสื่อให้เห็นถึงความเคร่งขรึมที่มีเสน่ห์ ซึ่งการปรากฏตัวด้วยลุคที่จริงจังนี้ ทำให้ผู้ชมต่างสงสัยว่าองค์รัชทายาทผู้แสนเข้มงวดและเย่อหยิ่ง เมื่อตกหลุมรักจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปอย่างไร

ADVERTISEMENT

ด้านทีมงานซีรีส์ The Red Sleeve Cuff เผยว่า “เนื่องจากนี่เป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของ อีจุนโฮ หลังจากที่ปลดประจำการจากกองทัพ เขาจึงเตรียมตัวอย่างกระตือรือร้นเพื่อที่จะทักทายผู้ชม เป็นที่ทราบดีว่าเขาเป็นคนขยัน ดังนั้นเขาจึงพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อวิเคราะห์ตัวละครเพื่อสร้างอีซานในแบบของเขา คุณจะสัมผัสได้ถึงการแสดงและเสน่ห์ของ อีจุนโฮ ที่เพิ่มขึ้น และจะตกหลุมรักอีจุนโฮที่เป็นอีซาน”

The Red Sleeve Cuff จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจองจีอิน จากซีรีส์ Radiant Office (MBC,2017) , Hold Me Tight (MBC,2018) และ นักเขียนบทจองแฮรี จากซีรีส์ The Emperor: Owner of the Mask (MBC,2017) มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

มัดรวมซีรีส์เกาหลีย้อนยุค ครึ่งปีแรก 2021 พร้อมเปิดไลน์อัปครึ่งปีหลัง

เปิดประวัติการแสดง ‘อีจุนโฮ 2PM’ จากไอดอลสัตว์ป่าสู่นักแสดงผู้รับบทบาทได้หลากหลาย

กลับมาแล้ว! อีจุนโฮ 2PM ปลดประจำการอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก