koridol

กลับมาแล้ว! อีจุนโฮ 2PM ปลดประจำการอย่างเป็นทางการ

21/03/2021 - korseries


ไอดอลนักแสดงหนุ่ม อีจุนโฮ สมาชิกวง 2PM ปลดประจำการจากกองทัพอย่างเป็นทางการแล้ว

อ้างอิงจาก JYP Entertainment อีจุนโฮ ได้รับการปลดประจำการ เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เข้ารายงานตัว ตั้งแต่ วันที่ 30 พฤษภาคม ปี 2019 และ ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ โดยเนื่องจากมาตรการป้องกันความปลอดภัย COVID-19 เขาจึงเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่โดยไม่มีการจัดงานอีเว้นท์พบปะแฟน ๆ ตัวต่อตัว อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 21 มีนาคม เขาได้ทักทายแฟน ๆ ผ่านทาง Vlive เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พร้อมโพสต์ภาพถ่ายผ่านทาง Instagram ส่วนตัว

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

A post shared by 이준호 (@le2jh)

ADVERTISEMENT

ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ อีจุนโฮ ได้รับความสนใจจากการกระทำที่น่าชื่นชม ในการบริจาคเงินเป็นจำนวน 30 ล้านวอน ผ่านองค์กร World Vision เมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา โดยเงินจำนวนนี้ถูกนำไปช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19

ก่อนหน้านี้ JYP Entertainment ได้แง้มข่าวดีถึงแผนสำหรับการคัมแบคในรูปแบบเต็มวงของสมาชิกวง 2PM ภายหลังจากการปลดประจำการของ จุนโฮ โดยเผยว่า “พวกเราจะมาพบกับทุกคนด้วยผลงานดี ๆ พร้อมกับสมาชิกทั้งหมดทุกคนด้วยกันได้โปรดตั้งตารอคอยปี 2021 ที่จะเต็มไปด้วย 2PM ด้วยนะครับ”

ตั้งแต่ที่ยังไม่ปลดประจำการ ไอดอลนักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอให้พิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘The Red Sleeve Cuff’ (옷소매 붉은 끝동) ทางช่อง MBC โดยนักแสดงสาว อีเซยอง กำลังพิจารณารับบทนำอยู่เช่นกัน แฟน ๆ อดใจรอติดตามผลงานและการทำกิจกรรมในอนาคตของจุนโฮกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

JYP แง้มข่าวดี 2PM เตรียมคัมแบคปี 2021 ด้วยสมาชิกพร้อมหน้าครบ 6 คน

9 เรื่องน่ารู้ก่อนดู Vincenzo ซีรีส์ใหม่ของ ซงจุงกิ-จอนยอบิน-แทคยอน 2PM

แทคยอน 2PM งานจ่อรอแล้ว! ลุ้นรับบทนำประกบ จองโซมิน ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก