‘NCT 2020’ โปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ของ NCT ที่แฟนเพลงต่างตั้งตารออยู่นั้น ได้มีการปล่อยคลิป ‘NCT 2020 YearParty’ ออกมาสร้างความตื่นเต้นมากกว่าเดิม เผยโฉมหน้าของ 23 หนุ่มในชุดสูทสีเข้มและสีอ่อน ที่ต่างเผยเสน่ห์ละลานตาก่อนที่จะปล่อยผลงานให้ติดตามในเดือนหน้า

ภายในคลิปดังกล่าวได้เห็นการปรากฏตัวของสมาชิกทั้ง 23 คน ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่นี้เป็นครั้งแรก ซึ่งมาพร้อมความยิ่งใหญ่ด้วยสมาชิก 21 คนจาก NCT 127, NCT Dream และ WayV เพิ่มเติมด้วยการเปิดตัว 2 สมาชิกใหม่ โชทาโร และ ซองชาน ที่จะมาร่วมเสริมทัพรวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 23 คน ซึ่งนอกจากการปล่อยคลิปแล้วยังมีการปล่อยภาพกลุ่มของเหล่าสมาชิกภาพแรกออกมาอีกด้วย

ภายในโปรเจกต์ NCT 2020 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน โดยอัลบั้มเต็มพาร์ทแรก ‘NCT 2020: RESONANCE Pt. 1’ จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 12 ตุลาคมที่จะถึงนี้ และ ‘NCT 2020: RESONANCE Pt. 2’ จะถูกปล่อยออกมาหลังจากนั้น

ในอัลบั้ม ‘RESONANCE’ จะเป็นอัลบั้มที่ถ่ายทอดความหมายของการเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันกันผ่านดนตรี และจะเป็นอัลบั้มที่สร้างพลังงานและอิมแพคที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ฟัง ด้วยการเชื่อมโยงจักรวาลของ NCT เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เน้นย้ำว่าผู้คนจะสามารถมาร่วมกันได้ผ่านความฝันและดนตรีที่ทำให้รวมเป็นหนึ่งเดียว

อัลบั้มเต็มชุด ‘NCT 2020: RESONANCE Pt. 1’ จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 12 เพลง ซึ่งรวมไปถึงเพลงไตเติ้ลที่ทีมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันถึง 2 เพลงอย่าง ‘Make A Wish’ และ ‘From Home’ โดยอัลบั้มจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 21 กันยายนนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

NCT 2020 เผยไทม์ไลน์โปรเจกต์ ‘RESONANCE’ ได้ 2 สมาชิกใหม่ ร่วมฟอร์มทีมย่ิงใหญ่ 23 คน

Dear.M คอนเฟิร์มแคสติ้ง ‘พัคฮเยซู – แจฮยอน NCT – คิมแซรน – แบฮยอนซอง’ พร้อมเผยบทบาทตัวละคร

มาดูปฏิกิริยาของ อิมชีวาน ระหว่างไลฟ์ IG เมื่อมีแฟน ๆ บอกว่าเขาหน้าคล้ายกับ วินวิน NCT127/WayV

SM ประกาศดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือในเชิงลบ เกี่ยวกับ แทยง NCT

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^