ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Dear.M ที่ขยายมุมมองจากเว็บดราม่า Love Playlist จากสตูดิโอเว็บดราม่าชั้นนำ Playlist Studio ได้ยืนยันการแคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในวันที่ 3 กันยายน ทางช่อง KBS ได้ยืนยันว่า พัคฮเยซู – แจฮยอน NCT – คิมแซรน – แบฮยอนซอง จะมารับบทนำในผลงานนี้

Dear.M จะเล่าเรื่องราวของการตามหา ‘M’ ซึ่งเป็นบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตน ซึ่งในเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สมจริง ผ่านการติดตามการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ และความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้น ในขณะที่ชื่อของ ‘M’ เป็นที่ฮือฮา

พัคฮเยซู - แจฮยอน NCT - คิมแซรน - แบฮยอนซอง

แจฮยอน NCT จะเดบิวต์ผลงานการแสดงของเขา ผ่านบทบาท ชามินโฮ นักศึกษาหนุ่มวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2 ที่มีความเฉลียวฉลาดและสามารถสร้างสรรค์ไอเดียพัฒนาแอปพลิเคชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้น

พัคฮเยซู จะรับบท มาจูอา นักศึกษาเอกบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 ผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เธอเป็นคนที่คอยเข้าไปเอี่ยวในเรื่องราวของคนอื่นอยู่เสมอ ๆ เนื่องจากนิสัยที่ใจกว้างและอยากรู้อยากเห็นของเธอ ซึ่ง มาจูอา และ ชามินโฮ เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก และทั้งคู่สนิทสนมกันมานานกว่า 12 ปี

ในขณะเดียวกัน คิมแซรน และ แบฮยอนซอง จะกลับมาสวมบทบาทใน Dear.M ซึ่งพวกเขาจะรับบท ซอจีมิน และ พัคฮานึล หลังจากที่เคยแสดงร่วมกันใน Love Playlist ซีซั่น 4 มาก่อน และทั้งสองตัวละครจะถ่ายทอดความรู้สึกในฐานะคู่รักในมหาวิทยาลัย และ ตัวละคร พัคฮานึล ก็พยายามที่จะมุ่งมั่นในการบรรลุความฝันในการเป็นนักพัฒนาเกมอีกด้วย

연플리 시즌4' 김새론-배현성, 지하 커플 비하인드는 계속…“말 많이 한 날” - 임라라 기자 - 톱스타뉴스

Dear.M จะได้ นักเขียนบทอีซึล มาร่วมทีมกับ ผู้กำกับพัคจินอู จากเว็บดราม่า to.Jenny และ ผู้กำกับซอจูวาน จากเว็บดราม่า Love Revolution มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่นี้ ซึ่งวางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

15 นักแสดงชายเกาหลี กับการเผยเสน่ห์ที่แตกต่าง ผ่านแฟชั่นกางเกงขาสั้น

Flower  

อัปเดตลิสต์ 12 นักแสดงชายเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดบน Instagram ณ เวลานี้

เปิดโลกของผู้จัดการคนดัง ผ่านรายการวาไรตี้ Omniscient Interfering View

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^