ยุนอึนฮเย พร้อมคัมแบคงานแสดงในละครโรแมนติกเรื่องใหม่ ประกบ ชอนจองมยอง

เจ้าหญิงวุ่นวายในดวงใจของใครหลายๆคน ยุนอึนฮเย กำลังจะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆอีกครั้ง ในผลงานละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Love Watch” หรือ “Fluttering Warning” ประกบพระเอกหนุ่มชื่อดัง ชอนจองมยอง

ละครเรื่องนี้รีเมคมาจากนวนิยายเว็บไซต์ชื่อดังในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างนักแสดงสาวชื่อดัง ยุนยูจอง (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) กับ ชาอูฮยอน (รับบทโดย ชอนจองมยอง) แพทย์ผิวหนังเจ้าเสน่ห์ที่มักจะเป็นที่หมายตาของบรรดาสาวๆจำนวนนับไม่ถ้วน

ยุนอึนฮเย
ชอนจองมยอง

ผลงานละครเรื่องนี้นับเป็นการคัมแบคในรอบ 5 ปี ของยุนอึนฮเย หลังจากละคร “Marry Him If You Dare” และเป็นการคัมแบคในรอบ 2 ปี ของชอนจองมยอง หลังจากละคร “Master: God of Noodles”

สำหรับใครที่อยากติดตามชม ล่าสุดได้มีการเปิดเผยวันเวลาและช่องออกอากาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะออกอากาศต่อจากละคร “Devilish Joy” เริ่มตอนแรก 31 ตุลาคมนี้ ทางช่อง MBN

ยุนอึนฮเย เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Baby Vox หลังจากนั้นเธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง โดยแจ้งเกิดตั้งแต่ผลงานแรกที่เธอแสดง ซึ่งก็คือ “Princess Hour” หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ “เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา” เมื่อปี 2006 ก่อนที่เธอจะสร้างปรากฏการณ์โด่งดังทั่วเอเชียอีกครั้ง ในละคร “Coffee Prince” หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักในชื่อ “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” 

Princess Hour
Princess Hour (2006,MBC)

ส่วน ชอนจองมยอง แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากผลงานซีรีส์โรงเรียนของช่อง KBS School 2″ ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “What’s Up Fox?” ,  “Cinderella’s Sister” , “Glory Jane” , “Reset” , “Heart to Heart” และ “Master – God of Noodles” เป็นต้น

Glory Jane (2011,KBS)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Sponsored by VIU

     

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Advertisements