ปีใหม่ 2019 นี้ ต้อนรับด้วยละครแนวย้อนยุคสุดเข้มข้น “The Crowned Clown” จากช่อง tvN ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพจากในละคร ที่ นักแสดงหนุ่ม ยอจินกู จะถ่ายทอด 2 บทบาทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงออกมาซึ่งสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว

ละครเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของพระราชาที่หวังจะหลบหนีจากการถูกข่มขู่และลอบปลงพระชนม์ เพื่อที่จะหลบหนีกับสภาวะเช่นนี้ได้ พระองค์จึงให้ ชายธรรมดาๆที่เป็นจำอวดมานั่งบนบัลลังก์แทน ยอจินกู จะถ่ายทอดสองบทบาท ได้แก่ พระราชาอีฮอน และ จำอวด(นักแสดงตลก)ฮาซอน

เพียงแค่ภาพที่ปล่อยออกมา ทำให้ผู้ชมสามารถมั่นใจได้ว่า ยอจินกู สามารถที่จะถ่ายทอดทั้งสองบทบาทนี้ออกมาได้แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดทั้งๆที่มีใบหน้าเหมือนกันก็ตาม

ใน 2 ภาพแรกเป็นภาพที่ยอจินกูถ่ายทอดอารมณ์ที่อบอุ่นและรอยยิ้มที่สดใสของเขาออกมา

ในขณะที่อีกบทบาทหนึ่ง ยอจินกู ถ่ายทอดความรู้สึกที่แตกต่างกัน โดยพระราชามีภาพลักษณ์ที่น่าเกรงขาม น่ากลัว และแบกรับความกดดันต่างๆมากมาย โดยพระองค์พยายามที่จะผ่อนคลายความเครียดด้วยการอาบน้ำ ซึ่งผู้ชมยังจะได้เห็นด้านที่เซ็กซี่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของยอจินกูผ่านบทบาทนี้อีกด้วย

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

“The Crowned Clown” รีเมคจากภาพยนตร์ชื่อดัง “Masquerade” ที่นำแสดงโดย อีบยองฮอน – ฮันฮโยจู มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 มกราคม 2019 เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN สำหรับแฟนๆชาวไทย สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)