“ยังเซจง” อีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามอง กับฝีมือการแสดงที่น่าทึ่ง!

13115

อีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามอง และมีผลงานที่โดดเด่นมากในปีนี้ ก็คือ “ยังเซจง” นักแสดงชายหน้าใหม่ วัย 25 ปี  ซึ่งผลงานล่าสุดของเขา คือละครแนวทริลเลอร์ เรื่อง “Duel” ช่อง OCN นั่นเอง

Advertisement

โดยบทบาทในละครเรื่อง Duel ที่เขาแสดงนั้น เซจง แสดงหลายบทบาทในคนๆเดียว บทบาทนึงที่เขาแสดง เป็น ชายที่มีจิตใจอ่อนโยน อย่าง “อีซองจุน” และ อีกบทบาท รับบทเป็น ชายที่มีจิตใจด้านชา และเป็นฆาตกรที่เลือดเย็น อย่าง “อีซองฮุน”

ยังเซจง สามารถถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างดี เขาสามารทำให้คนหลงรักได้ เมื่อแสดงบท “ซองจุน” แต่เขาก็สามารถทำให้คนเกลียดได้เช่นเดียวกัน เมื่อแสดงเป็น “ซองฮุน”

นับว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่มีทักษะในการแสดงอย่างดีเยี่ยม และยากที่จะเชื่อว่าบทบาทที่แตกต่างกันสุดขั้วนี้จะแสดงโดยคนๆเดียวกัน!

ยังเซจง เดบิวต์เป็นนักแสดงเมื่อ ปลายปี 2016 ที่ผ่านมา กับบทบาท คุณหมอโทอินบอม ในละครเรื่อง Romantic Doctor Teacher Kim ช่อง SBS ต่อมา เขามีผลงานละคร “Saimdang Light’s Diary” ที่ถ่ายทำล่วงหน้า แสดงร่วมกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง อียองแอ ได้อย่างดี และผลงานล่าสุดของเขา ก็คือ Duel กำลังออนแอร์อยู่ ทางช่อง OCN

ยังเซจง รับบท คุณหมอโทอินบอม ในละคร Romantic Doctor Teacher Kim ช่อง SBS (2016-2017)
ยังเซจง ในละคร Saimdang Light’s Diary ช่อง SBS

จากที่ได้เห็นผลงานรัวๆให้ได้ติดตามกันแบบจัดเต็ม 3 เรื่อง ภายในเวลาเพียง 1 ปี ซึ่งผลงานคุณภาพทั้งนั้น บอกเลยว่าอนาคตไกลแน่นอน <3

อย่าลืมติดตามชมละคร Duel ช่อง OCN ที่เซจงกำลังแสดงกันด้วยน้า เข้มข้นมากขอบอก!!

source : 1

Advertisements