พัคซอจุน – พัคมินยอง ได้แสดงให้แฟนๆเห็นเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ ทั้งในจอและในระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งล่าสุดทางช่อง tvN ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำละคร “What’s Wrong with Secretary Kim?” ออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันมากยิ่งขึ้น

ในคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำได้เริ่มต้นด้วยฉากที่ทั้งสองกำลังวิ่งหลบฝนภายใต้เสื้อคลุมของพัคซอจุน ซึ่งพวกเขาได้ทำการซ้อมคิวกันก่อนที่จะถ่ายทำจริง ซึ่งทำให้พวกเขาได้รู้ว่าพวกเขาจะต้องวิ่งในจังหวะย่ำเท้า ซ้าย-ขวา ที่พร้อมกัน เมื่อพัคมินยองถาม พัคซอจุนก็ได้อธิบายว่าต้องทำอย่างไร และตอนที่ถ่ายทำจริง พวกเขาก็ได้แสดงความเป็นทีมเวิร์คออกมาได้อย่างดี

พัคซอจุน ยังเรียกเสียงฮาให้กับนักแสดงและทีมงานในกอง เมื่อเขาดูที่จอ แล้วล้อเล่นว่า “ผมเห็นแต่รักแร้ของผมเท่านั้น” 

เมื่อเขาเริ่มเหนื่อยจากการถือเสื้อที่เปียกฝนเป็นเวลานาน เขาเลยเอาเสื้อคลุมส่งให้พัคมินยองถือแทน

ในฉากต่อไปที่ถ่ายทำ คือ ฉากที่พระนางทานพิซซ่าด้วยกัน พัคมินยองจะต้องทำซอสเลอะที่มุมปากเพื่อให้พัคซอจุนเช็ดออกให้ โดยผู้กำกับได้แซวว่า “ถ้าเธอทำเลอะมากกว่านี้ จะดูกลายเป็นน่าขยะแขยงได้นะ” พัคซอจุน และ พัคมินยอง ต่างซักซ้อมบทกันระหว่างที่รอถ่ายทำ ซึ่งพัคซอจุน ได้เขยิบไปที่อีกมุมของโซฟาเพื่อที่จะทานพิซซ่าและหลบพัคมินยอง

ในฉากสุดท้ายของเบื้องหลังการถ่ายทำที่ปล่อยออกมา คือฉากที่ทุกคนรอคอย ซึ่งก็คือฉากจูบของพระนาง พัคมินยอง ล้อเล่นว่า “ฉันอยากจะหยุดสารภาพรักเดี๋ยวนี้เลย” ซึ่ง พัคซอจุน ได้ตอบว่า “เธออยากจะหยุดเหรอ? รู้ไหมว่าฉันต้องทำมันมากี่ครั้งแล้ว?”

เมื่อเริ่มถ่ายทำ พัคมินยองเป็นฝ่ายที่เริ่มจูบพัคซอจุนก่อน แต่หลังจากนั้นพัคซอจุนค่อยจูบกลับอย่างละมุน ซึ่งทั้งคู่ค่อนข้างที่จะเกร็งๆใส่กันเล็กน้อยเมื่อกลับสู่โหมดปกติหลังจากที่ถ่ายทำฉากกอด พัคซอจุน พูดว่า “ผมรู้สึกเหมือนว่ากำลังกอดเพื่อนอยู่เลย”

รับชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากโรแมนติกในละคร “What’s Wrong with Secretary Kim ?” 

 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com