HYMN OF DEATH

” โศกนาฏกรรมความรักอันแสนเศร้าที่สร้างจากเรื่องจริงในสมัยโชซอนของ นักร้องโซปราโนชื่อดังแห่งยุค กับ นักเขียนบทอัจฉริยะ …ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมให้เอ่อล้นอีกครั้ง “

Praise of Death-P1.jpgชื่อเรื่อง : Hymn of Death / Praise of Death (사의 찬미)
แนว : 
โรแมนติก, ประวัติศาสตร์, มิวสิเคิล
ผู้กำกับ : 
พัคซูจิน (ผลงานก่อนหน้า “Romantic Doctoc, Teacher Kim”)
คนเขียนบท : 
โจซูจิน
ช่อง :
SBS 
จำนวนตอน : 
3
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
27 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2561
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : Fox Bride Star
เรื่องต่อไป :  My Strange Hero
เรื่องย่อ : ละครสั้นแนวเมโลดราม่าเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวจากชีวิตจริงของนักร้องหญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลี ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) และคนรักของเธอ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนบทละครอัจฉริยะ ในยุคที่เกาหลีถูกประเทศญี่ปุ่นยึดครอง เธอได้เข้าอัดเพลง “Praise of Death” ซึ่งกลายเป็นเพลงป็อปเพลงแรกของประเทศเกาหลีเกิดขึ้นในปี 1926 และโชคชะตาความรักของพวกเขาทั้งคู่จบลงด้วยความเศร้า
사의 찬미 대표 이미지

นักแสดง

อีจงซอก รับบท คิมอูจิน

นักเขียนบทละครฝีมืออัจฉริยะ

ชินฮเยซอน รับบท ยุนชิมด็อก

นักร้องสาวโซปราโนคนแรกที่เป็นเจ้าของเพลงป็อปเพลงแรกของเกาหลี

 


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : Hymn of Death (2018)

HYMN OF DEATH " โศกนาฏกรรมความรักอันแสนเศร้าที่สร้างจากเรื่องจริงในสมัยโชซอนของ นักร้องโซปราโนชื่อดังแห่งยุค กับ นักเขียนบทอัจฉริยะ ...ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมให้เอ่อล้นอีกครั้ง " ชื่อเรื่อง : Hymn of Death / Praise of Death (사의 찬미) แนว : โรแมนติก, ประวัติศาสตร์, มิวสิเคิล ผู้กำกับ : พัคซูจิน (ผลงานก่อนหน้า “Romantic Doctoc, Teacher Kim”) คนเขียนบท : โจซูจิน ช่อง : SBS  จำนวนตอน : 3 ช่วงเวลาออนแอร์ : 27 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2561 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) เรื่องก่อนหน้า : Fox Bride Star เรื่องต่อไป :  My Strange Hero เรื่องย่อ : ละครสั้นแนวเมโลดราม่าเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวจากชีวิตจริงของนักร้องหญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลี ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) และคนรักของเธอ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนบทละครอัจฉริยะ ในยุคที่เกาหลีถูกประเทศญี่ปุ่นยึดครอง เธอได้เข้าอัดเพลง "Praise of Death" ซึ่งกลายเป็นเพลงป็อปเพลงแรกของประเทศเกาหลีเกิดขึ้นในปี 1926 และโชคชะตาความรักของพวกเขาทั้งคู่จบลงด้วยความเศร้า นักแสดง อีจงซอก รับบท คิมอูจิน นักเขียนบทละครฝีมืออัจฉริยะ ชินฮเยซอน รับบท ยุนชิมด็อก นักร้องสาวโซปราโนคนแรกที่เป็นเจ้าของเพลงป็อปเพลงแรกของเกาหลี TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เผยทีเซอร์แรกของ อีจงซอก – ชินฮเยซอน ในละครสั้น “Hymn of Death”

แน่นอนว่าคอซีรีส์หลายๆคนคงกำลังรอคอยที่จะชมผลงานละครสั้นเรื่องใหม่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก ที่แสดงร่วมกับนักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินฮเยซอน ใน "Hymn of Death" ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยทีเซอร์แรกออกมาให้เราเห็นภาพรวมของละครกันมากยิ่งขึ้นแล้ว ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าระหว่างหญิงสาวนักร้องโซปราโนคนแรกของโชซอน ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) กับนักเขียนบทอัจฉริยะ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) โดยเรื่องนี้ไม่เพียงแค่โฟกัสเรื่องราวความรักของตัวละครทั้งสองคน แต่ยังจะถ่ายทอดผลงานของคิมอูจินซึ่งไม่ค่อยได้เป็นที่พูดถึงอีกด้วย หลังจากที่คลิปทีเซอร์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมานั้น ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่รอคอยติดตามชม รวมถึงยังเป็นที่คาดหวังถึงเคมีของทั้งสองนักแสดงที่จะถ่ายทอดเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ที่ถูกกล่าวขานมาอย่างยาวนานว่าจะออกมาเป็นอย่างไร "Hymn of Death" มีความยาวทั้งหมด 3 ตอนจบ จะออกอากาศต่อจาก Fox Bride Star ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 3 ธันวาคม และ 4 ธันวาคม ตามลำดับ ทางช่อง SBS สามารถรับชมทีเซอร์ละครสั้น "Hymn of Death" ได้ที่คลิปด้านล่างนี้ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

SBS เผยโปสเตอร์ อีจงซอก – ชินฮเยซอน กับผลงานละครสั้น “Hymn of Death”

สำหรับใครที่รอคอยผลงานใหม่ของนักแสดงหนุ่ม อีจงซอก อยู่ล่ะก็ เตรียมปักหมุดวันกันให้ดี เพราะนักแสดงหนุ่มจะมาทักทายแฟนๆพร้อมผลงานละครสั้นเรื่องใหม่ "Hymn of Death" ก่อนที่จะได้ชมผลงานละครเต็มๆกันอีกทีในปีหน้า และเรื่องนี้ยังเป็นผลงานใหม่ของนักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินฮเยซอน ที่ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ "Thirty But Seventeen" เพิ่งจบไปได้ไม่นาน ละครสั้นเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวจากชีวิตจริงของนักร้องโซปราโนแห่งยุคโชซอน ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) และคนรักของเธอ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนบทละครอัจฉริยะ ไม่เพียงแค่ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักของทั้งคู่ แต่ในละครจะถ่ายทอดให้ลึกลงไปถึงชีวิตและผลงานของคิมอูจิน ซึ่งไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงอีกด้วย ล่าสุดทางช่อง SBS ได้ปล่อยโปสเตอร์ออกมา 2 แบบ ซึ่งเป็นสีขาว-ดำ ถ่ายทอดถึงความรักจริงใจและความรู้สึกอันลุ่มลึกที่แฟนๆจะได้รับชมในละครสั้นเรื่องนี้ โดยข้อความในโปสเตอร์เขียนไว้ว่า "Death Song เพลงสุดท้ายที่ร้องในช่วงสุดท้ายของชีวิตของคนๆหนึ่ง" "Hymn of Death" เป็นผลงานละครสั้น ความยาว 3 ตอนจบ มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร "Fox Bride Star" ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 3 ธันวาคม และ 4 ธันวาคม เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS Ps. ผลงานละครเรื่องนี้มีหลายชื่อมากๆ ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าท้ายที่สุดจะเคาะชื่อไหน แต่ให้แฟนๆทราบกันว่า "Death Song" , "Hymn of Death" หรือ "Praise of Death" คือเรื่องเดียวกันนะคะ^^ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Hymn of Death” ละครสั้นของ อีจงซอก – ชินฮเยซอน คอนเฟิร์มกำหนดวันออนแอร์แล้ว!

หลังจากที่หลายคนตั้งตารอกันมาพักใหญ่ สำหรับ "Hymn of Death" ผลงานละครสั้นของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก กับ นักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินฮเยซอน ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจากช่อง SBS ได้ออกมาคอนเฟิร์มกำหนดวันออกอากาศละครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "Hymn of Death" เป็นชื่อบทเพลงชื่อดังของนักร้องโซปราโนคนแรกของเกาหลีใต้ ยุนชิมด็อก ในปี 1926 โดยเรื่องราวของเธอได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์และละครเวทีซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และล่าสุดทางช่อง SBS จะนำละครเรื่องนี้มาทำใหม่ ซึ่งจะแตกต่างจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่เคยฉายในปี 1991 ที่ไม่เพียงแค่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าระหว่าง ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) กับ นักเขียนบทละคร คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) แล้ว ยังเล่าถึงงานของคิมอูจิน ซึ่งไม่ค่อยมีคนพูดถึงอีกด้วย ชินฮเยซอน เคยรับบทบาทนักแสดงสมทบในละคร “School 2013” ที่อีจงซอกรับบทนำ ฉะนั้นผลงานนี้จึงเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่ในรอบ 5 ปี อ้างอิงจากแหล่งข่าวช่อง SBS ได้เผยว่า ละครสั้นเรื่อง "Hymn of Death" มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร "Fox Bride Star" ในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ มีจำนวน 3 ตอน อดใจรอชมกันได้เลย! ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

อีจงซอก เริ่มถ่ายทำละครสั้น “Hymn of Death” แล้ว!

อีจงซอก เริ่มถ่ายทำละครสั้น "Hymn of Death" แล้ว! ได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ได้เริ่มถ่ายทำละครสั้นเรื่องใหม่ "Hymn of Death" เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา โดยนักแสดงนำหญิงอย่าง ชินฮเยซอน ไม่ได้เข้าร่วมการถ่ายทำด้วย เนื่องจากการถ่ายทำนั้นเป็นฉากที่นักแสดงนำชายอย่าง อีจงซอก ถ่ายทำร่วมกับทีมนักแสดงคนอื่นๆ รายงานยังได้ระบุว่าละครจะยึดที่ 2 นักแสดงนำเป็นหลัก ส่วนนักแสดงคนอื่นๆจะมาร่วมแจมและเป็นแขกรับเชิญ อีซังยอบ ที่เคยแสดงร่วมกับอีจงซอก ในละคร "While You Were Sleeping" จะมารับบทคู่หมั้นของยุนชิมด็อก ซึ่งรับบทโดย ชินฮเยซอน ในขณะที่นักแสดงหน้าใหม่ พัคซอนอิม จาก "Bravo My Life" จะปรากฏตัวในบทบาท ซุปเปอร์โมเดลสาวภรรยาของคิมอูจิน ซึ่งรับบทโดย อีจงซอก "Hymn of Death" เป็นละครสั้น 2 ตอนจบ ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าระหว่างนักร้องโซปราโนหญิงคนแรก ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) กับ นักเขียนบทอัจฉริยะ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นอกจากจะถ่ายทอดเรื่องจริงของยุนชิมด็อกแล้ว ยังถ่ายทอดเรื่องราวของคิมอูจิน คนรักของยุนชิมด็อกซึ่งผลงานของเขาไม่ค่อยได้ถูกพูดถึงอีกด้วย ละครสั้น "Hymn of Death" มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2018 ทางช่อง SBS สำหรับใครที่คิดถึงหนุ่มอีจงซอก สามารถรับชมผลงานก่อนหน้าของเขา "While You Were Sleeping" ย้อนหลังได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

อีซังยอบ จะกลับมาร่วมงานกับ อีจงซอก อีกครั้งในละครสั้น “Hymn of Death”

หลังจากมีผลงานด้านการแสดงในละคร "While You Were Sleeping" ไปได้ไม่นาน ล่าสุด ได้มีรายงานว่า อีซังยอบ จะกลับมาร่วมงานกับ อีจงซอก อีกครั้งในผลงานละครสั้นเรื่องใหม่ของช่อง SBS บทความที่เกี่ยวข้อง : อีจงซอก – ชินฮเยซอน จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “Hymn of Death” ละครสั้นของช่อง SBS เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 มีนาคม ต้นสังกัดของอีซังยอบ Daydream Entertainment ได้ยืนยันว่า "อีซังยอบ จะร่วมแสดงในละครสั้น "Hymn of Death" โดยรับบท คิมฮงกิ ลูกชายจากตระกูลร่ำรวย และยังเป็นคู่หมั้นของยุนชิมด็อก ซี่งรับบทโดย ชินฮเยซอน เขาจะแสดงเคมีอันยอดเยี่ยมกับนักแสดงคนอื่นๆในเรื่อง" "Hymn of Death" เป็นละครสั้น 2 ตอนจบ ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าของ ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) หญิงสาวผู้เป็นนักร้องโซปราโนคนแรกของเกาหลี กับ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนบทละครอัจฉริยะ ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับพัคซูจิน จากละคร "Doctors" และ "While You Were Sleeping" โดย อีซังยอบ ตัดสินใจที่จะแสดงในละครเรื่องนี้จากการที่ผู้กำกับพัคซูจินเป็นคนกำกับ เนื่องจากพวกเขาเคยร่วมงานกันมาก่อนในละคร "While You Were Sleeping" "Hymn of Death" จะเริ่มถ่ายทำช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ ระหว่างนี้ใครที่ยังไม่เคยชมผลงานของ อีจงซอก และ อีซังยอบ สามารถรับชมซับไทยละคร  "While You Were Sleeping" ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)