ENCOUNTER / BOYFRIEND 

” ความรักของ ชายหนุ่มแสนธรรมดาที่ได้ดำเนินชีวิตตามใจตัวเอง กับ สาวจากตระกูลสูงส่งผู้ไม่เคยได้แม้แต่จะเลือกทางเดินของตัวเอง … ความแตกต่างที่มาเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล “

ชื่อเรื่อง : Encounter / Boyfriend (남자친구)
แนว : 
โรแมนติก, เมโลดราม่า
ผู้กำกับ : 
พัคชินอู (ผลงานก่อนหน้า “Jealousy Incarnate”)
คนเขียนบท : 
ยูยองอา (ผลงานก่อนหน้า “Entertainer”)
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน : 
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
28 พฤศจิกายน 2561 – 17 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
พุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Smile Has Left Your Eyes
เรื่องต่อไป :  Touch Your Heart

 

เรื่องย่อ : ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ


นักแสดง

ซงฮเยคโย รับบท ชาซูฮยอน
ลูกสาวของนักการเมืองที่มีชื่อเสียง และ อดีตสะใภ้ในครอบครัวเศรษฐี

차수현 (송혜교)

พัคโบกอม รับบท คิมจินฮยอก
ชายหนุ่มที่รักอิสระเสรีและหาความสุขจากสิ่งรอบตัวได้ง่ายๆ

김진혁 (박보검)

จางซึงโจ รับบท จองอูซอก
สามีเก่าของ ชาซูฮยอน ดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทแทคยองกรุ๊ป

정우석 (장승조)

ในภาพอาจจะมี 18 คน, คนที่ยิ้ม


TEASER


POSTER

<남자친구> 티저포스터

ความลับบางอย่างซ่อนอยู่ภายใต้ฉากเปิด-ปิด ละคร “Encounter”

ด้วยความที่วงการละครเกาหลีนับวันยิ่งแข่งขันกันด้วยคุณภาพ ผู้ผลิตละครแต่ละรายจึงพยายามที่จะหากิมมิคบางอย่างมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับละครเรื่องนั้นๆได้ ดังเช่น "Encounter" ช่อง tvN ที่ฉากเปิดและเปิดแต่ละตอนที่เป็นภาพวาดดั่งเทพนิยาย ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ดึงดูดความสนใจแฟนๆแล้วนำมาวิเคราะห์ว่ามีความสัมพันธ์กับในเรื่องอย่างไร "Encounter" เป็นละครแนวโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวการพบกันระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) หญิงสาวผู้ไม่เคยได้ใช้ชีวิตในแบบที่เธอต้องการ แม้จะมีชีวิตที่ดูเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายหนุ่มธรรมดาๆที่สามารถหาความสุขได้จากสิ่งเล็กๆรอบๆตัว โดยละครเรื่องนี้ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงจากแฟนๆตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่ออกอากาศไปก็ทำเรตติ้งสูงเป็นอย่างมาก อีกทั้งการเล่าความสัมพันธ์ระหว่างพระนางยังทำเอาแฟนๆหัวใจเต้นรัวไปตามๆกัน นอกจากนี้ แม้แต่องค์ประกอบเล็กๆน้อยๆอย่าง ภาพที่เปิด-ปิดละครในแต่ละตอนนั้นยังกลายเป็นประเด็นที่แฟนละครหยิบยกมาวิเคราะห์กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย สำหรับภาพในตอนแรก เป็นภาพการปรากฏตัวของเจ้าหญิงที่ยืนอยู่บนหอคอยสูงพื้นหลังสีชมพูและสีหม่น ออกจากวัง ผ่านหมู่บ้าน และป่าอันมืดมิด จนมาหยุดที่ภูเขาที่ส่องสว่างด้วยแสงอาทิตย์ ที่นั่นเธอได้พบกับชายหนุ่มที่กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ ซึ่งภาพนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมากเนื่องจากภาพนี้สามารถที่จะถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างสองอย่างที่ไม่สามารถมาเจอกันได้อย่าง ดวงจันทร์ กับ ดวงอาทิตย์ โดย ซูฮยอน เปรียบเสมือน ดวงจันทร์ ที่อยู่ในตอนกลางคืน ส่วน จูฮยอก เปรียบเสมือน ดวงอาทิตย์ ที่อยู่ในตอนกลางวัน ซึ่งแฟนๆจะได้ชมการนำแสงสว่างของจินฮยอกมาในโลกอันมืดมิดของซูฮยอนผ่านการดำเนินเรื่องในตอนต่อๆไป แฟนๆจับสังเกตได้ว่าภาพเปิดปิดในแต่ละตอนสามารถที่จะอธิบายถึงบรรยากาศ อารมณ์ ความรู้สึก และความสัมพันธ์ระหว่างซูฮยอนกับจินฮยอกได้ในทุกๆตอน โดยเฉพาะ ในฉากเปิดของตอนที่ 4 ซึ่งเป็นภาพคนสองคนจับมือกัน และพบกับงูสีดำจำนวนมากมายที่อยู่รอบๆตัวพวกเขา ซึ่งสามารถที่จะอธิบายได้ว่า ซูฮยอน และ จินฮยอก จะต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย แต่พวกเขาสามารถที่จะเอาชนะอุปสรรคเหล่านั้นได้ด้วยความรักที่มีให้กันอย่างลึกซึ้งมากขึ้น ซึ่งสังเกตได้จากภาพวาดที่จับมือกันแน่น และในตอนที่ 6 ที่ ซูฮยอน และ จินฮยอก ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ต่อทุกคน ภาพที่ถ่ายทอดออกมาในท้ายตอนเป็นภาพที่คู่รักอยู่บนเรือที่สามารถข้ามผ่านคลื่นลูกใหญ่ไปได้ และคลื่นก็เริ่มที่จะสงบลง ซึ่งแฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็นพัฒนาการความสัมพันธ์ของพระนางในตอนต่อๆไป ด้านทีมผู้ผลิตละคร "Encounter" เผยว่า "เราต้องการที่จะถ่ายทอดอารมณ์และบรรยากาศของเรื่องราวด้วยภาพประกอบที่สวยงามและแทนสัญลักษณ์ ถ้าคุณเปรียบเทียบภาพกับเนื้อเรื่องในแต่ละตอน คุณจะค้นพบบางสิ่งบางอย่างจากภาพได้"  หวังว่าหลังจากทุกคนได้อ่านบทความนี้ คงจะลองหยุดชมภาพประกอบที่ทีมงานละครตั้งใจที่จะใส่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆเข้ามาเพื่อที่จะส่งสารบางอย่างให้กับผู้ชมซึ่งอาจจะทำให้การรับชมละครต่อจากนี้มีความสนุกและท้าทายมากขึ้นก็เป็นได้ คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย Encounter ที่ VIU Your browser does not support iframes. ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Encounter” การันตีความโด่งดัง ขายลิขสิทธิ์ฉายล่วงหน้า กว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ช่วงสิ้นปีเช่นนี้เรียกได้ว่าวงการละครเกาหลีกลับมาคึกคักขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหนึ่งในละครที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง "Encounter" ช่อง tvN ผลงานละครเรื่องใหม่ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์อย่าง ซงฮเยคโย และ พัคโบกอม ที่ได้มีการเปิดเผยว่าละครเรื่องนี้ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปออกอากาศมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกแล้ว ลิขสิทธิ์ฉายละคร "Encounter" ได้ขายให้กับสถานีโทรทัศน์ , ช่องเคเบิ้ล หรือ ผู้ให้บริการ OTT (Over-the-top) เป็นจำนวนมากกว่า 100 ประเทศด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Viki ที่ครอบคลุม 99ประเทศในแถบอเมริกา และ ยุโรป (เช่น สหรัฐอเมริกา , แคนาดา , บราซิล , ชิลี , เม็กซิโก , อังกฤษ , ฝรั่งเศส , เยอรมนี , เบลเยี่ยม , สเปน และอื่นๆ) VIU ของบริษัท PCCW ผู้ให้บริการ OTT ที่ใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ได้แก่ สิงคโปร์ , มาเลเซีย , อินโดนีเซีย , ฟิลิปปินส์ , ไทย) , NOW TV ของฮ่องกง , 8tv ของมาเลเซีย , BBTV Ch3 ของประเทศไทย , ABS-CBN ของฟิลิปปินส์ , HTV2 ของเวียดนาม  , FOX ช่องเคเบิ้ลทีวีของไต้หวัน , iQiyi ผู้ให้บริการ OTT ของไต้หวัน , tvN Asia ช่องเคเบิ้ลทีวีของสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย , Mnet Japan ของญี่ปุ่น ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่ผู้ให้บริการ OTT แต่ละประเทศนั้นจะได้สิทธิ์ในการฉาย ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากออกอากาศที่เกาหลี ดังเช่นที่ประเทศไทย ที่แอพ VIU ได้ลงซับไทยในระบบให้สมาชิก Premium ได้รับชมกัน หลังจากเกาหลีเพียง 8 ชั่วโมงเท่านั้น ด้าน ซอจางโฮ ผู้จัดการ​ธุรกิจคอนเทนต์ระดับโลกของ CJ ENM ได้เผยว่า "ละครเรื่องนี้ได้รับข้อเสนอซื้อจากเหล่าบรรดาบริษัทพาร์ทเนอร์หลายๆเจ้าตั้งแต่ก่อนออกอากาศตอนแรกเสียอีก ต้องขอบคุณนักแสดงที่โด่งดังอย่าง ซงฮเยคโย และ พัคโบกอม ที่แสดงบทนำ และความสามารถในการกำกับของผู้กำกับพัคชินอู เราหวังว่าความนิยมภายในประเทศของ 'Encounter' จะยังคงแพร่กระจายต่อไป" คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย Encounter ที่ VIU Your browser does not support iframes. ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Encounter” ทำเรตติ้งทะลุ 10% ตั้งแต่ออกอากาศในสัปดาห์แรก!

เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆในขณะนี้ สำหรับละคร "Encounter" ช่อง tvN ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในและต่างประเทศตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ โดยเมื่อละครออกอากาศตอนแรกไปนั้น ก็ทำเรตติ้งได้สมความคาดหมาย ด้วยตัวเลขเรตติ้งที่สูงถึง 8.7% และในตอนที่ 2 ที่ออกอากาศเมื่อคืนนี้ก็ได้ทำเรตติ้งสูงมากขึ้นกว่าเดิมจนกลายเป็นเลขสองหลักแล้ว! อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งของละคร "Encounter" ตอนที่ 2 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 29 พฤศจิกายน ได้ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 10.3% และพุ่งขึ้นสูงสุดถึง 11.9%  แม้จะออกอากาศไปได้เพียงสัปดาห์แรก ละครเรื่องนี้ได้สร้างสถิติเป็นละครที่ทำเรตติ้งเปิดตัวสูงเป็นอันดับ 2 รองจาก "Mr.Sunshine" อีกทั้งในตอนที่ 2 ก็พาละครขึ้นแท่นอันดับ 8 ละครที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ช่อง tvN เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่านี่จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของ "Encounter" เท่านั้น สำหรับละครเรื่องอื่นๆที่ออกอากาศในเวลาเดียวกัน อย่าง "An Empress' Dignity" ช่อง SBS ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 7.6% และ 9.3% ซึ่งถือว่านำเป็นอันดับ 1 ในบรรดาละครช่องหลัก ละคร "Children of Nobody" ช่อง MBC ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 3.9% และ 4.7% ส่วนทางด้านละคร "Feel Good To Die" ช่อง KBS ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 1.8% และ 2.8% สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม สามารถรับชมซับไทย 2 ตอนแรกได้แล้วที่ VIU Your browser does not support iframes. ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Encounter” เปิดตัวแรงสมการรอคอย! ทำเรตติ้งสร้างสถิติใหม่ให้ช่อง tvN

ในที่สุดละครที่หลายคนรอคอย อย่าง "Encounter" ก็ออกอากาศตอนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางช่อง tvN ซึ่งเปิดตัวแรงสมกับกระแสที่มีมาตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศจริงๆ อ้างอิงจาก Nielsen Korea ได้เผยรายงานผลเรตติ้งตอนแรกของละคร "Encounter" ช่อง tvN ซึ่งทำเรตติ้งเฉลี่ยทั้งประเทศอยู่ที่ 8.7% และขึ้นสูงสุดถึง 10.1% ซึ่งหมายความว่าละครเรื่องนี้ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น 'ละครล็อตวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงที่สุด' ไม่เพียงแค่นั้น ยังทำเรตติ้งเปิดตัวสูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของละครช่อง tvN ทั้งหมดที่เคยฉายมา เป็นรองแค่เพียงละคร "Mr. Sunshine" ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 8.9% เท่านั้น นอกจากนี้ละคร "Encounter" ยังทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับละครที่ออกอากาศในเวลาเดียวกันทั้งในช่องเคเบิ้ลและช่องหลัก โดย "An Empress' Dignity" ช่อง SBS ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 5.7% และ 7.9% ละคร "Children of Nobody" ช่อง MBC ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 3.8% และ 4.7% ละคร "Feel Good To Die" ช่อง KBS ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 2.4% และ 3.5% ส่วนละคร "Love Alert" ช่อง MBN ทำเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 1.7% ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ แฟนๆชาวไทยสามารถรับชมซับไทย Encounter หลังจากเกาหลีเพียง 8 ชั่วโมง ได้ที่ VIU  Your browser does not support iframes. บทความที่เกี่ยวข้อง : TOP10 ละครเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [19 – 25 พ.ย.] ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

คุณพ่อของซงจุงกิ สนับสนุน “Encounter” ผลงานละครใหม่ของลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย

ช่างเป็นอะไรที่น่ารักเสียเหลือเกิน สำหรับ คุณพ่อของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ที่ได้สนับสนุนลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ "Encounter" ที่นับถอยหลังใกล้จะออกอากาศในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว อ้างอิงจากสำนักข่าว Sports Kyunghyang คุณพ่อของซงจุงกิ ได้ส่งข้อความไปยังบรรดาญาติ คนรู้จัก และเพื่อนๆของเขา เพื่อที่จะเชิญชวนให้มาชมละคร "Encounter" ผลงานใหม่ของลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย ด้วยข้อความอบอุ่นหัวใจ ดังต่อไปนี้ "สวัสดีครับ ผมซงยงกัก คุณพ่อของซงจุงกิครับ ซงฮเยคโย ลูกสะใภ้คนสวยของเรา กำลังจะแสดงในละครวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง "Encounter" กับ พัคโบกอม ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 21.30 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN โดยเรื่องนี้ได้ชื่อว่า 'เป็นเคมีที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน' และยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากว่าเป็นละครที่ดีและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ เพราะว่าเป็นผลงานแรกหลังจาก Descendants of the Sun และหลังจากการแต่งงานของเธอ เธอจึงทุ่มเทในการถ่ายทำละครเป็นอย่างมาก โปรดติดตามชมและบอกต่อกันด้วยนะครับ! ว่ากันว่าลูกสะใภ้จะได้รับความรักจากพ่อตาเป็นอย่างมาก ผมเองก็หวังว่าละครของลูกสะใภ้ของผมจะออกมาดีและเธอจะกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความรักจากแฟนๆทั่วโลกนะครับ นี่เป็นความปรารถนาในฐานะพ่อสามีครับ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขไปนานๆนะครับ ขอบคุณครับ" ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ "Encounter" จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN โดยแฟนๆชาวไทยสามารถรับชมซับไทยความไวพิเศษ หลังจากออกอากาศที่เกาหลีเพียง 8 ชั่วโมง ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Encounter / Boyfriend (2018)

 ENCOUNTER / BOYFRIEND  " ความรักของ ชายหนุ่มแสนธรรมดาที่ได้ดำเนินชีวิตตามใจตัวเอง กับ สาวจากตระกูลสูงส่งผู้ไม่เคยได้แม้แต่จะเลือกทางเดินของตัวเอง ... ความแตกต่างที่มาเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล " ชื่อเรื่อง : Encounter / Boyfriend (남자친구) แนว : โรแมนติก, เมโลดราม่า ผู้กำกับ : พัคชินอู (ผลงานก่อนหน้า “Jealousy Incarnate”) คนเขียนบท : ยูยองอา (ผลงานก่อนหน้า "Entertainer") ช่อง : tvN จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 28 พฤศจิกายน 2561 – 17 มกราคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (เกาหลี) เรื่องก่อนหน้า : The Smile Has Left Your Eyes เรื่องต่อไป :  Touch Your Heart เรื่องย่อ : ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ นักแสดง ซงฮเยคโย รับบท ชาซูฮยอน ลูกสาวของนักการเมืองที่มีชื่อเสียง และ อดีตสะใภ้ในครอบครัวเศรษฐี พัคโบกอม รับบท คิมจินฮยอก ชายหนุ่มที่รักอิสระเสรีและหาความสุขจากสิ่งรอบตัวได้ง่ายๆ จางซึงโจ รับบท จองอูซอก สามีเก่าของ ชาซูฮยอน ดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทแทคยองกรุ๊ป TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)