หลังจากที่สมาชิกหนุ่มๆวง EXO ได้ทยอยเปิดแอคเค้าท์ Instagram หรือ IG ส่วนตัวกันไปหลายคน ล่าสุดถึงคิวของหนุ่มหล่ออย่าง ซูโฮ อีกหนึ่งสมาชิกวงที่แฟนคลับต่างรอคอยการ เปิด IG มาเป็นเวลายาวนาน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ไค EXO เปิด IG ใหม่อีกครั้งในรอบ 3 ปี มียอดผู้ติดตามทะลุ 8 แสนคนภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง !!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา แบคฮยอน และ เซฮุน สมาชิกสองคนจากวง EXO ที่มี IG ส่วนตัวมาก่อนหน้านี้ ได้ต่างพากันเริ่มการไลฟ์ผ่านช่องทาง IG เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนคลับโดยเป็นช่วงเวลาก่อนที่ทั้งคู่จะไปซ้อมเพลงต่อ โดยทั้งคู่ไลฟ์เพื่อที่จะแจ้งข่าวว่า ซูโฮ สมาชิกอีกคนของวงได้เปิด IG ส่วนตัวของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้วภายใต้ชื่อว่า “kimjuncotton”

เซฮุน เปิดเผยอย่างรวดเร็วว่า นี่คือ IG ของ ซูโฮ ซึ่งตัว ซูโฮ เองได้คอนเฟิร์มอีกครั้งในช่วงไลฟ์พูดคุยอยู่กับ ชานยอล นี่จึงถือเป็นสมาชิกคนที่ 7 ของวง EXO ที่ได้เปิดตัวช่องทางโซเชียลมีเดียแพล็ตฟอร์มนี้

โดยใน IG ดังกล่าวได้มีการโพสต์รูปภาพแล้ว 2 ภาพซึ่งเป็นภาพโลโก้ของผลงานใหม่ที่กำลังจะออกสู่สายตาประชาชนในไม่ช้าของวง EXO เป็น Repackaged Album ที่มีชื่อว่า “LOVE SHOT” โดยมีแผนที่จะปล่อยซิงเกิ้ลในวันที่ 13 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่ง IG ของซูโฮนั้น ล่าสุดมีสมาชิกคนอื่นจากวง EXO ได้กดติดตามเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเพื่อนสมาชิกในวงต่างมาคอมเมนต์ข้อความและหยอกล้อกันระหว่างการไลฟ์ครั้งนี้อีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

Hello 김준cotton☁️

A post shared by SUHO (@kimjuncotton) on

นอกจาก ซูโฮ จะมีผลงานร่วมกับกับเพื่อนสมาชิกในวง EXO แล้ว ในปีนี้เขายังได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ผ่านผลงานละครเรื่อง “Rich Man” ออกอากาศทางช่อง MBN รีเมคละครญี่ปุ่นชื่อดังเรื่อง “Rich Man , Poor Woman” ซึ่งได้กระแสตอบรับและคำชื่นชมจากแฟนๆเป็นอย่างดี

Sponsored by VIU

     

ซูโฮ ในละครเรื่อง "Rich Man"

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Advertisements