เปิดตัว พระเอก “Descendants of the Sun” เวอร์ชั่นปากีสถาน หล่อปังไม่แพ้ต้นฉบับ!

14966

ฮ็อตไม่มีตก! หลังจากที่ “Descendants of the Sun” ได้ออกอากาศที่เกาหลีเมื่อปี 2016 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากทั้งในเกาหลี และต่างประเทศ จนมีหลายประเทศจ่อคิวซื้อลิขสิทธิ์ฉาย รวมถึงรีเมคซีรีส์เรื่องนี้ด้วย!

Advertisement

ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าละครยอดฮิต “Descendants of the Sun” กำลังจะถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นปากีสถาน ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อย และเปิดตัวนักแสดงหนุ่มที่จะมารับบท “กัปตันยูชีจิน” ในเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งทำเอาสาวๆใจละลาย และจดชื่อหนุ่มหล่อคนนี้ไว้ในลิสต์เป็นแน่><

นักแสดงหนุ่มที่จะมาสวมบทบาท เดียวกับ “กัปตันยูชีจิน” มีชื่อว่า “อิมราน อับบาส” อายุ 34 ปี เขาเป็นนักแสดงชาวปากีสถาน และยังเคยเป็นนายแบบมาก่อน ไม่เพียงแค่นั้น เขายังเป็น สถาปนิก และ ผู้กำกับ อีกด้วย หุย…โปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริงๆ!

หลังจากที่ได้มีข่าวออกมาว่า “อิมราน อับบาส” จะมารับบทนี้ แม้แต่เนติเซ็นเกาหลียังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “หล่อมากกกกก” ขนาดยังไม่ได้ฉายยังพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้ ฉายไปแล้วจะฮิตปังแค่ไหนคงต้องรอติดตามชมกัน

ด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้ง หล่อ เท่ เซ็กซี่ แบบนี้ แฟนๆต่างคาดหวังว่า “อิมราน อับบาส” จะสามารถถ่ายทอดบทบาท “กัปตันยู” ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่แพ้ต้นฉบับที่ ซงจุงกิ แสดงอย่างแน่นอน!

Source: Newsis

Advertisements