แรปเปอร์ วอน (ONE) เตรียมเดบิวต์จอเงิน ในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ ร่วมกับ คิมโบรา

แรปเปอร์ วอน (ONE) หรือ จองแจวอน เตรียมเดบิวต์จอเงิน ในภาพยนตร์โรแมนติก ร่วมกับนักแสดงสาว คิมโบรา

จองแจวอน และ คิมโบรา จะรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Goodbye Summer” โดยเป็นเรื่องราวความรัก ระหว่าง ซูมิน (รับบทโดย คิมโบรา) และ ฮยอนแจ (รับบทโดย วอน)

ภาพ วอน – คิมโบรา จากสำนักข่าว Newsen

คิมโบรา จะรับบท ซูมิน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่ทุ่มเทกับการเรียนมากกว่าความรัก อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้รับคำสารภาพรักจากฮยอนแจ เธอเริ่มที่จะเปิดใจและรู้ซึ้งถึงคำว่ารัก

คิมโบรา เผยว่า “นี่เป็นผลงานภาพยนตร์ที่ฉันอยากจะเข้าร่วมแสดงเป็นอย่างมากเพราะว่าฉันรู้สึกอินมากตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรกค่ะ แล้วอีกอย่างแนวนี้เป็นแนวที่ฉันยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ฉันจึงยิ่งรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ โปรดติดตามและให้การสนับสนุน ‘Goodbye Summer’ ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและมิตรภาพที่ทั้งเยาว์วัยและเศร้าในช่วงหน้าร้อนนี้นะคะ”

ส่วนด้าน วอน ที่ได้มารับบท ฮยอนแจ นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่แม้ว่าเขาจะเหลือเวลาอีกไม่มากที่จะมีชีวิตอยู่ หรือที่จะได้เรียนเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่เขาได้รวบรวมความกล้าสารภาพรักต่อผู้หญิงผู้เป็นรักแรกของเขาเช่นเดียวกับเพื่อนๆในวัยเดียวกัน

วอน ได้เผยความรู้สึกถึงการมารับบทนี้ว่า “นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นมากครับ แต่ในอีกด้านนึง ผมรู้สึกถึงความรับผิดชอบที่ใหญ่หลวงมาก ผมจะนำคำแนะนำของผู้กำกับไปใช้และทำอย่างเต็มที่นะครับ”

ก่อนหน้านี้ วอน มีผลงานละคร “Hwayugi” และละครสั้น “Anthology” ช่อง tvN ส่วน คิมโบรา เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ “Night Song” และละคร “Avengers Social Club” ช่อง tvN

Sponsored by VIU

     

“Goodbye Summer” จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในวันที่ 19 กรกฎาคม และจะเข้าฉายในเกาหลีในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Advertisements