ต้นสังกัดออกมาชี้แจงและปฏิเสธรายงานข่าวที่อ้างว่า อีจุน พยายามฆ่าตัวตายในกรมทหาร

ต้นสังกัดออกมาแถลง หลังมีรายงานข่าวว่า อีจุน พยายามฆ่าตัวตายในกรมทหาร

ต้นสังกัด Prain TPC ได้เผยเมื่อเขาไปเยี่ยมอีจุนที่กองทัพ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เพื่อยืนยันว่ารายงานข่าวที่อ้างว่าอีจุนพยายามจะฆ่าตัวตายไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

รายงานยังเผยต่อ ว่า “จากรายงานข่าวผิดๆ เรารู้สึกว่าเราจะต้องรายงานสถานการณ์ที่ถูกต้อง ไม่เคยมีการประกาศที่ใดมาก่อนว่า อีจุนป่วยเป็นโรคตื่นตระหนก (Panic disorder) ในช่วงที่เขาทำงานด้านการแสดง แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่เขาเข้ากรมด้วยความสมัครใจเนื่องจากเขามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะมัน ด้วยทัศนคตินั้นทำให้เขาสามารถเอาชนะกับโรคดังกล่าวได้ และได้รับเกียรติบัตรยอดเยี่ยมอันดับ 1 เมื่อการฝึกขั้นพื้นฐานสิ้นสุดลง”ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee joon militaryอย่างไรก็ตาม อาการของเขากลับแย่ลง และเขาต้องต่อสู้กับการรักษาในขณะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

Prain TPC ได้อธิบายว่า “มันไม่เหมาะสมที่จะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวของเขา โดยเฉพาะอาการป่วยในหน้าที่ทหาร แต่เราได้เปิดเผยเรื่องนี้เพื่อที่จะขอร้องให้ไม่มีการรายงานข่าวผิดๆอีกต่อไป และนี่ยังเป็นการชี้แจงกับแฟนๆที่ช็อกกับข่าวลือดังกล่าวที่อยากจะทราบสถานการณ์ที่แท้จริงของอีจุน”

“หลายคนอาจทราบดีว่า สื่อและประชาชนสามารถทำให้ภาวะความผิดปกติทางจิตใจแย่ลงได้ อีจุนรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมากกับรายงานผิดๆทั้งหลาย และแพทย์ของเขาได้เผยว่ามันอาจจะส่งผลกระทบกับการรักษาของเขาได้”

“อีจุนกำลังตั้งใจปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ในฐานะทหาร เราขอร้องว่ารายงานข่าวที่เกี่ยวกับประเด็นนี้จะถูกระงับลงหลังจากวันนี้ เพื่อที่ว่า อีจุนจะสามารถฟื้นตัวได้ และ เพื่อที่ว่าครอบครัวและแฟนคลับของเขาจะไม่เจ็บปวดอีกต่อไป และถ้าจำเป็น เราวางแผนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายกับรายงานและการแสดงความคิดเห็นผิดๆในอนาคตที่จะทำลายชีวิตในกรมทหารและขัดขวางการรักษาตัวของอีจุน

“ขอบคุณที่เป็นกังวล และเราหวังว่าคุณจะมีความสุขในช่วงปีใหม่นี้”

Source (1)

Advertisements