ล่าสุดมีการรายงานข้อมูลจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ คิมแรวอน กงฮโยจิน อาจจะได้มารับบทนำคู่กันอีกครั้งในรอบ 15 ปี ใน “The Most Ordinary Romance” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุด บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบันของคู่รักวัย 30 กว่า โดยผลงานนี้เป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับคิมฮันเกียล และได้ Zip Cinema มาเป็นบริษัทผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งเคยสร้างภาพยนตร์เรื่อง “The Priests” และ “All About My Wife” มาแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมแรวอน – วอนจินอา คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ “Long Live The King”

คิมแรวอน ภาพจากสำนักข่า BNT / กงฮโยจิน ภาพจากสำนักข่าว OSEN

คิมแรวอน ที่ส่วนมากจะปรากฏตัวในภาพยนตร์แนวลึกลับและแอคชั่น เรื่องนี้จึงถือเป็นผลงานชิ้นแรกในรอบ 14 ปีตั้งแต่เรื่อง “My Little Bride” ที่จะกลับมาแสดงในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เช่นเดียวกันสำหรับ กงฮโยจิน ถือเป็นผลงานชิ้นแรกในรอบ 7 ปีตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง “Love Fiction” ที่จะมาปรากฏตัวอีกครั้งในภาพยนตร์แนวนี้ หากทั้งสองตอบตกลงรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้จะถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 15 ปี นับตั้งแต่ละคร “Snowman” ที่ออกอากาศในปี 2003 ทางช่อง MBC

โปสเตอร์ละครเรื่อง “Snowman” ออกอากาศในปี 2003 ทางช่อง MBC

ขณะนี้ทีมผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง “The Most Ordinary Romance” กำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนสุดท้ายของการแคสติ้งนักแสดงทั้งหมด โดยหลังจากที่ได้ข้อสรุปรายชื่อนักแสดงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูหนาว และวางแผนที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)