อีกไม่นานก็จะได้ชมละครเรื่องใหม่ “Clean with Passion for Now” ที่หลายๆคนรอคอยกันแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม JTBC ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์แรกของละครออกมา ซึ่งเป็นการแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักกับ คิมยูจอง ในบทบาท กิลโอซล หญิงสาวที่ทุ่มเทกับการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เธอไม่สนใจแม้แต่รอยเปื้อนต่างๆบนเสื้อผ้าของเธอ

ยุนคยูนซัง ผู้สวมบทบาท จางซอนคยอล ที่ตะโกนว่า “เธอเหมือนไม่เปลี่ยนชุดมาเป็นอาทิตย์! เสื้อผ้าก็เปรอะเปื้อน! และผมเผ้าที่เหมือนไม่ได้สระมา 3 วัน!” อย่างไรก็ตาม เขากลับบอกว่า “แต่ว่าทำไม…” ภาพตัดมาที่รอยยิ้มอันสดใสของกิลโอซล ผู้ชมต่างคาดหวังที่จะได้เห็นตัวละครทั้งสองที่ไม่มีอะไรเหมือนกันสักอย่าง ค่อยๆใกล้ชิดกันเรื่อยๆภายในละครเรื่องนี้

ยุนคยูนซัง ในทีเซอร์ละคร “Clean with Passion for Now”
คิมยูจอง ในทีเซอร์ละคร “Clean with Passion for Now”

“Clean with Passion for Now” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิตถึงขั้นเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบๆตัว ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงชื่อดังอย่าง คิมยูจอง ยุนคยุนซัง และ ซงแจริม

ทีมโปรดักชั่นของละครเรื่องนี้ เผยว่า “คิมยูจอง สามารถที่จะเข้าถึงบทบาท กิลโอซล ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งภาพลักษณ์และฝีมือการแสดงของเธอ คุณจะได้เห็นความงดงามของคิมยูจอง ที่ถึงแม้ว่าเธอจะยุ่งเหยิงยังไงก็ยังดูน่ารักอยู่ และอย่าลืมติดตามชมเคมีความโรแมนติกระหว่าง ยุนคยุนซัง กับ คิมยูจอง ด้วยนะคะ/ครับ”

“Clean with Passion for Now” เป็นผลงานของ ผู้กำกับโนจงชาน จาก “Queen Insoo” และ “Cruel Palace – War of Flowers” ร่วมกับ นักเขียนบทฮันฮีจอง จาก “Joseon Gunman” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Beauty Inside” ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง JTBC รอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ VIU

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)