นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่มีซีรีส์ต่างเข้าแถวเสนองานให้อย่างไม่ขาดสายอีกคนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ตอนนี้คงหนีไม่พ้น จางกียง ถือเป็นนายแบบที่ผันตัวมาจับงานแสดงเต็มตัวและได้ผลตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยล่าสุดนักแสดงดาวรุ่งหุ่นดีคนนี้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องล่าสุดจากช่อง OCN ประกบกับไอดอลนักแสดงสาวสวยอย่าง นานะ ที่คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน เป็นครั้งแรกในเรื่อง “Blue Eyes”

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มที่ต้องฆ่า กับ หญิงสาวที่ต้องจับคนฆ่าอย่างเขา ชายหนุ่มกลายมาเป็นนักฆ่าเพื่อจะตามหาครอบครัวของเขา ส่วนหญิงสาวต้องมาตามจับนักฆ่าเพื่อล้างแค้นแทนคนรักที่ตายจากไป เบื้องหลังเรื่องราวของทั้งคู่มีตัวละครลึกลับซ่อนอยู่ที่พยายามจะมองหาจังหวะเพื่อแก้แค้น

บทความที่เกี่ยวข้อง : บริษัทผู้ผลิตออกมาตอบโต้ หลัง ‘นานะ After School’ ประกาศยกเลิกสัญญา ขอถอนตัวจากบทนางเอกละคร Four Men

จางกียง – นานะ

จางกียง จะมารับบท คิมซูฮยอน นักฆ่าตามการว่าจ้างงานตามสัญญา เป็นคนที่สามารถใช้อาวุธใดรอบตัวก็ได้เป็นอาวุธและจะใช้ในวิธีไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ด้วยความสามารถและความว่องไวในการเข้าถึงสถานการณ์ได้ดีนั้น เขาพัฒนาตัวเองจนเป็นนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบและยังหาทางหนีทีไล่ได้อย่างแนบเนียน ไม่มีข้อมูลใดของเขาที่สามารถหลุดรอดออกไปสู่สาธารณะได้เลยไม่ว่าจะเป็น อายุ, ชื่อ, และเชื้อชาติ แต่ด้วยอิทธิพลขององค์กรขนาดใหญ่ในแต่ละประเทศจะพยายามตามหาตัวนักฆ่าคนนี้เมื่อคนเหล่านั้นมีเป้าหมายในการที่จะกำจัดทิ้ง นักฆ่าฝีมือดีคนนี้ติดแหง็กอยู่กับการพัฒนาความสัมพันธ์กับคนรอบตัวแต่ก็พยายามมองหาความรักอยู่ตลอดเวลา

นานะ จะรับบท โดฮยอนจิน เธอผู้ไม่เคยจะปล่อยให้ความคิดเกี่ยวกับเรื่องในอดีตที่เธอถูกทิ้งให้เป็นเด็กกำพร้าผ่านไป เธอเป็นคนที่ไม่เคยมองข้ามความอยุติธรรม สัญชาตญาณดีและเธอไว้ใจเซนส์ของตัวเองเสนมอมา แต่ก็ยังมั่นใจในข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์เพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดในการทำงาน ภายนอกดูเป็นคนเย็นชาแต่ในจิตใจมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อความเจ็บปวดคของคนอื่น เธอจบมาจากโรงเรียนตำรวจด้วยคะแนนท็อปของชั้นเรียนและเริ่มต้นทำงานเป็นตำรวจนักสืบในกรุงโซล แม้ว่าเธอจะเคยมีความรักกับนักข่าวคนหนึ่ง แต่เขากลับต้องเสียชีวิตลงอย่างเจ็บปวด และตัวเธอเองต้องประสบปัญหาและความยุ่งยากมากขึ้นในระหว่างที่กำลังตามหาความจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคนรักของเธอ

หนึ่งในทีมงานผู้ผลิตละครได้กล่าวว่า “พวกเราหวังว่าการประกบคู่กันระหว่าง จางกียง และ นานะ ที่จะเพิ่มเสน่ห์ของตัวละครของพวกเขาได้อย่างไม่ต้องสงสัย จะช่วยให้พวกเราสามารถทำซีรีส์ที่ดีที่สุดออกมาได้ ได้โปรดติดตามและรับชม ‘Blue Eyes’ ซึ่งจะออกอากาศในช่วงเดือนมีนาคมปี 2019 นี้ทาง OCN ด้วยนะครับ/ค่ะ”

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)