ในตอนล่าสุดของรายการ “Knowing Brothers” ช่อง JTBC ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ไอยู แขกรับเชิญของรายการได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคอนเสิร์ตของเธอ ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นั่นก็คือ ช่วงที่คู่รักคนดัง ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย มาชมคอนเสิร์ตของเธอ

ไอยู เล่าว่า “ซงจุงกิ ซงฮเยคโย และ พัคซลมี มาคอนเสิร์ตของฉัน ตอนที่ฉันขึ้นบนเวทีแล้วมองเห็นว่า ซงฮเยคโย และ ซงจุงกิ อยู่แทบจะแถวหน้าสุดของงาน เราสบตากันตอนที่ฉันขึ้นเวทีมา ในใจของฉันว่างไปหมดและเห็นแค่พวกเขาเท่านั้นค่ะ”

Related image

ไอยู เผยต่อว่า “เราไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่พวกเขาแค่มาชมคอนเสิร์ต ฉันรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก ฉันรู้สึกประหม่ามากจริงๆและไม่เคยประหม่าอย่างนี้มาก่อนเลยค่ะ ฉันคิดว่าพวกเขาคงจะออกไปในช่วงอังกอร์ (การแสดงเพิ่มเติม) แต่ว่าพวกเขายังคงนั่งอยู่ พวกเขาอยู่จนกระทั่งงานจบเลยค่ะ”

“ระหว่างแสดงเวลาฉันเดินบนเวทีฉันก็จะโค้งให้พวกเขาตอนแสดง ทุกครั้งที่เราสบตากันฉันก็จะโค้งให้พวกเขาค่ะ เดินไปอีกทางก็จะโค้งให้ตลอดค่ะ”

เมื่อพิธีกรถามว่าได้ติดต่อกันหลังจากงานจบไหม ไอยู ตอบว่า “หลังจากงานจบ พวกเขาก็ได้ติดต่อฉันมา โดยส่งข้อความมาบอกว่าพวกเขาสนุกสนานกับงานคอนเสิร์ตมากค่ะ”

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซงฮเยคโย ได้โพสต์ภาพถ่ายขณะที่เธออยู่ในงานคอนเสิร์ตของไอยู ส่วนด้าน ซงจุงกิ ก็ได้เปิดเผยในบทสัมภาษณ์ว่าภรรยาของเขาชื่นชอบเพลงของไอยูมาก

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

 

View this post on Instagram

 

👍🏻🎶😊😘

A post shared by Hyekyo Song (@kyo1122) on

สามารถรอติดตามรับชมซับไทยรายการ “Knowing Brothers” Ep.151 ได้ที่ VIU ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)