ไอยู เผยนาทีที่รู้ว่า “ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย” มาชมคอนเสิร์ตของเธอ

19670

ในตอนล่าสุดของรายการ “Knowing Brothers” ช่อง JTBC ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ไอยู แขกรับเชิญของรายการได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคอนเสิร์ตของเธอ ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นั่นก็คือ ช่วงที่คู่รักคนดัง ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย มาชมคอนเสิร์ตของเธอ

Advertisement

ไอยู เล่าว่า “ซงจุงกิ ซงฮเยคโย และ พัคซลมี มาคอนเสิร์ตของฉัน ตอนที่ฉันขึ้นบนเวทีแล้วมองเห็นว่า ซงฮเยคโย และ ซงจุงกิ อยู่แทบจะแถวหน้าสุดของงาน เราสบตากันตอนที่ฉันขึ้นเวทีมา ในใจของฉันว่างไปหมดและเห็นแค่พวกเขาเท่านั้นค่ะ”

Related image

ไอยู เผยต่อว่า “เราไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่พวกเขาแค่มาชมคอนเสิร์ต ฉันรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก ฉันรู้สึกประหม่ามากจริงๆและไม่เคยประหม่าอย่างนี้มาก่อนเลยค่ะ ฉันคิดว่าพวกเขาคงจะออกไปในช่วงอังกอร์ (การแสดงเพิ่มเติม) แต่ว่าพวกเขายังคงนั่งอยู่ พวกเขาอยู่จนกระทั่งงานจบเลยค่ะ”

“ระหว่างแสดงเวลาฉันเดินบนเวทีฉันก็จะโค้งให้พวกเขาตอนแสดง ทุกครั้งที่เราสบตากันฉันก็จะโค้งให้พวกเขาค่ะ เดินไปอีกทางก็จะโค้งให้ตลอดค่ะ”

เมื่อพิธีกรถามว่าได้ติดต่อกันหลังจากงานจบไหม ไอยู ตอบว่า “หลังจากงานจบ พวกเขาก็ได้ติดต่อฉันมา โดยส่งข้อความมาบอกว่าพวกเขาสนุกสนานกับงานคอนเสิร์ตมากค่ะ”

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซงฮเยคโย ได้โพสต์ภาพถ่ายขณะที่เธออยู่ในงานคอนเสิร์ตของไอยู ส่วนด้าน ซงจุงกิ ก็ได้เปิดเผยในบทสัมภาษณ์ว่าภรรยาของเขาชื่นชอบเพลงของไอยูมาก

 

View this post on Instagram

 

👍🏻🎶😊😘

A post shared by Hyekyo Song (@kyo1122) on

สามารถรอติดตามรับชมซับไทยรายการ “Knowing Brothers” Ep.151 ได้ที่ VIU ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Advertisements