ย้อนรอย Dispatch กับการเปิดเผยคู่รักคนดังทุกวันขึ้นปีใหม่

นับถอยหลังเข้าสู่วันขึ้นปีใหม่ 2018 ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจกับการรายงานข่าวเดตจากสำนักข่าว Dispatch ซึ่งในแทบทุกปี Dispatch จะจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ คู่รักที่หลายคนคาดไม่ถึง หรือ คู่รักคนดัง ในวันที่ 1 มกราคม

2013 : เรน – คิมแทฮี

ย้อนกลับไปในปี 2013 Dispatch ได้เปิดเผยความสัมพันธ์คู่รักท็อปสตาร์ เรน – คิมแทฮี ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อช่วงต้นปี 2017 ที่ผ่านมา และได้ให้กำเนิดลูกสาว 1 คน


2014 : อีซึงกิ – ยุนอา SNSD

ต่อมาในปี 2014 Dispatch ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ ของ ไอดอลนักแสดงสาว ยุนอา SNSD กับ นักแสดง อีซึงกิ   ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันเป็นเวลา 1 ปี 9 เดือนก่อนที่จะยุติความสัมพันธ์ในฐานะคู่รัก และคงเหลือมิตรภาพเป็นเพียงเพื่อนกัน


2015 : อีจองแจ – อิมเซรยอง

ในปี 2015 ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ ระหว่าง นักแสดงรุ่นใหญ่ อีจองแจกับ อิมเซรยอง ผู้บริหารแดซังกรุ๊ป อดีตภรรยาของอีแจยง รองประธานบริษัท Samsung ปัจจุบันทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันอยู่


2016 : จุนซู JYJ – ฮานิ EXID

ในปี 2016 เปิดตัวคู่รักสะเทือนวงการไอดอล จุนซู JYJ และ ฮานิ EXID อย่างไรก็ตามในเดือนกันยายน 2016 ต้นสังกัดได้ออกมาเผยว่าทั้งสองได้ลดระดับความสัมพันธ์ลงเหลือแค่พี่น้อง เนื่องจากต่างคนต่างมีตารางงานที่ยุ่ง


2017 : งดรายงานข่าว

ในปี 2017 Dispatch ได้งดการรายงานข่าวเนื่องจากรู้สึกว่าไม่เหมาะกับสถานการณ์ทางการเมือง ท่ามกลางประเด็นข่าวฉาวของชเวซุนชิล (เพื่อนสนิทของอดีตประธานาธิบดีพัคกึนฮเย) อย่างไรก็ตามได้มีข่าวลือว่า Dispatch วางแผนที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

สำหรับปี 2018 คงจะต้องมารอลุ้นกันว่า Dispatch จะเปิดเผยคู่รักใหม่หรือไม่? ติดตามอัปเดตข่าวสารกันเร็วๆนี้

   

source (1)

Advertisements