เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันที่ 15 พฤศจิกายน สื่อเกาหลีได้รายงานข่าวถึงการเซ็นสัญญาของศิลปินไอดอลหนุ่ม กับค่ายนักแสดงชื่อดัง หลังจากที่เขาเพิ่งเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ “The Unit” มาได้ไม่นานมานี้

แหล่งข่าวจากค่าย Huayi Brothers ได้ออกแถลงการณ์ว่า “เราได้กลายเป็นครอบครัวเดียวกันกับ อีซูอุง ผู้ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่หลากหลาย เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะช่วยอีซูอุงบนเส้นทางที่เขาตัดสินใจจะเป็นนักแสดงเช่นเดียวกันกับการเป็นนักร้อง”

ด้าน อีซูอุง เผยความรู้สึกถึงการเข้าร่วมค่ายใหม่นี้ว่า “ผมอยากที่จะแสดงให้เห็นถึงด้านใหม่ๆที่หลากหลายของผม ผมจะทำอย่างเต็มที่ ฉะนั้นโปรดเฝ้าดูและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ”

ซูอุง เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Boys Republic เมื่อปี 2013 และได้โปรโมตในหลายๆอัลบั้มทั้งในและต่างประเทศ ก่อนหน้านี้เขาเพิ่งเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล “The Unit” ช่อง KBS และได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้มีการประกาศยุติกิจกรรมวง Boys Republic อย่างไม่มีกำหนด

อีซูอุง

อีซูอุง

แม้บนเส้นทางการเป็นศิลปินของเขานั้นจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่บนเส้นทางการเป็นนักแสดงของเขาดูเหมือนจะไปได้สวย ซูอุง เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเป็นครั้งแรกในเว็บดราม่า “The Alchemist” และยังร่วมแสดงในละคร “Listen to Love” ช่อง JTBC

Sponsored by VIU

     

หลังจากที่วง Boys Republic ยุติกิจกรรมลง เขาได้ตัดสินใจย้ายค่าย ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยว่าเขาเซ็นสัญญากับ Huayi Brothers ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น ยูแฮจิน พัคฮเยซู จูวอน อีดาฮี อีดงฮวี อิมจียอน จูจินโม ฮันซอนฮวา เป็นต้น

สำหรับผลงานแรกหลังจากที่เขาเซ็นสัญญากับค่ายนี้ คือละครโรแมนติกที่เป็นการฉายแบบ 3D VR เรื่องแรก ที่มีชื่อว่า “Secret Romance”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Advertisements