หากใครที่ติดตามวงการเพลงเกาหลี คงจะคุ้นชินกันว่าศิลปินที่ชื่นชอบแต่ละวงจะมีแท่งไฟเป็นของตัวเอง เพื่อที่ว่าเหล่าแฟนคลับของเขาจะได้ใช้แสดงตัวตนและนับเป็นการแสดงความรักที่มีกับศิลปินในอีกวิธีหนึ่งด้วย แต่ดูเหมือนว่า แท่งไฟที่แฟนๆใช้แสดงความรักต่อไอดอล จะถูกนำมาใช้กับสายนักแสดงแล้ว!

ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มกราคม Blossom Entertainment ได้เผยผ่านทางช่องทาง Instagram ออฟฟิเชียลของบริษัท โดยประกาศว่า นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม กำลังจะมีแท่งไฟออฟฟิเชียลซึ่งนักแสดงหนุ่มเป็นคนออกแบบด้วยตัวเอง

ทางบริษัทได้เผยรายละเอียดว่า “แท่งไฟออฟฟิเชียลนี้จะเปิดพรีออเดอร์ในระยะเวลาที่จำกัดโดยจะเริ่มตั้งแต่กลางเดือนมกราคมนี้ และเราจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท่งไฟ และวิธีการซื้ออีกครั้ง”

ขณะนี้ พัคโบกอม กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “Encounter” แสดงร่วมกับ ซงฮเยคโย ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ซึ่ง โบกอมกำลังเตรียมตัวที่จะจัดงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า “2019 Park Bo Gum Asia Tour <A good day : May your everyday be a good day> โดยจะเริ่มต้นที่กรุงโซล เกาหลีใต้ ในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ และจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

แฟนๆของเขาต่างคาดหวังว่าจะได้มีโอกาสทันใช้แท่งไฟออฟฟิเชียลนี้ในงานแฟนมีตติ้งของเขาที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า สามารถรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท่งไฟออฟฟิเชียลของพัคโบกอมได้ที่ IG : @blossom_entertainment

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

source (1)