หลังได้รับการยืนยันจากทางต้นสังกัดของ ZICO ถึงวันรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติของศิลปินหนุ่มไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุด วันนี้ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ZICO เจ้าของเพลงฮิต ‘Any song’ และ ‘Summer Hate’ ได้เดินทางไปรายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงบ่าย (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 30 กรกฎาคม มีรายงานว่า ZICO ได้เดินทางไปยังศูนย์ฝึกทหารเพื่อรายงานตัวสำหรับการเข้ารับการฝึกทักษะพื้นฐานทางการทหารเป็นเวลา 4 สัปดาห์ต่อจากนี้ ขณะที่ศิลปินหนุ่มเดินทางไปด้วยชุดเสื้อผ้าสบาย ๆ เสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น พร้อมกับพี่ชายแรปเปอร์ของเขา แทอุน

ZICO เข้ากรม

ตามรายงานก่อนหน้านี้ ZICO ถือว่าเป็นสมาชิกคนที่ 5 ของวง Block B บอยกรุ๊ปที่ศิลปินหนุ่มเคยเป็นสมาชิกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง แจฮโย (ที่เพิ่งปลดประจำการเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่ผ่านมา) แทอิล B-Bomb และ U-Kwon ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โดยล่าสุดนี้ ZICO ได้ทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยว และเพิ่งปล่อยเพลง ‘Summer Hate’ จากมินิอัลบั้มชุดใหม่ร่วมกับศิลปินในตำนานอย่าง เรน เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา นอกจากนี้ ZICO ได้ร่วมปรากฏตัวในฐานะ โปรดิวเซอร์ รายการเรียลลิตี้ “I-LAND” อีกด้วย

ชม MV เพลง ‘Summer Hate’ ของ ZICO ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

ศิลปินหนุ่ม ZICO เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ววันนี้