เรน ศิลปิน นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ กำลังจะมีผลงานใหม่ร่วมกับ ZICO แรปเปอร์หนุ่มสุดฮอต ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ล่าสุดมีการเปิดเผยรายชื่อเพลง ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ของแรปเปอร์หนุ่ม Zico ซึ่งได้ตำนานอย่าง เรน เข้ามามีส่วนร่วมในเพลงไตเติ้ล “Summer Hate” 

KOZ Entertainment เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ “Random Box” Zico 2020 3rd EP Album ของแรปเปอร์หนุ่มสุดฮอต Zico เจ้าของเพลงฮิต ‘Any song’ โดยเพลงไตเติ้ลของมินิอัลบั้มชุดนี้ “Summer Hate” ได้ตำนานของวงการเพลงเกาหลีอย่าง เรน มาเสริมความปัง ซึ่งในมินิอัลบั้ม “Random Box” จะประกอบไปด้วย 6 เพลง เขียนและเรียบเรียงโดย Zico ซึ่งมีกำหนดการปล่อยมินิอัลบั้มวันที่ 1 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. (เวลาเกาหลีใต้)

ก่อนหน้านี้ Zico ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Hangout with Yoo” (How Do You Play?) ของพิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก ซึ่งกำลังมีโปรเจกต์พิเศษ co-ed group ร่วมกับ อีฮโยริ และ เรน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นอกจากนี้ Zico และ เรน จะปรากฎตัวร่วมกันในฐานะ โปรดิวเซอร์ รายการเรียลลิตี้ใหม่ “I-LAND” อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Se7en เล่าถึงมิตรภาพ ความสนิทสนมกับ เรน ที่หลายคนไม่คาดคิด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)