หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 เมษายน ทางค่ายบันเทิง Yuehua Entertainment ประกาศถึงการพบหนึ่งในพนักงานที่ติดเชื้อ COVID-19 พร้อมแจ้งว่า ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป EVERGLOW ได้หยุดพักกิจกรรมต่างๆลงชั่วคราว และ จะกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ล่าสุดทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมว่า พบพนักงานอีก 1 คนที่ติดเชื้อ COVID-19

“นี่คือ Yuehua Entertainment

เรามาเพื่อแจ้งข่าวว่ามีพนักงานอีก 1 คนในบริษัทของเราที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19

โดยพนักงานรายที่ 2 นี้ เป็นคนที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับพนักงานคนแรกที่ตรวจพบเชื้อ และพวกเขาเพิ่งทานข้าวด้วยกันเมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งผลการตรวจพบเชื้อได้ออกมาในวันที่ 3 เมษายน

ขณะนี้พนักงานคนดังกล่าวกำลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และ เราจะคอยติดตามสถานการณ์ต่อไป

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราต้องขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับแฟนๆอีกครั้ง และ เราจะดำเนินตามแนวทางที่ได้รับจากทางรัฐบาลและสถาบันที่เกี่ยวข้อง และจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้”

Yuehua Entertainment เป็นค่ายบันเทิงที่ดูแลศิลปิน-นักแสดง อาทิ EVERGLOW / ฮยองซอบ – อึยอุง / UNIQ / WJSN / อีโดฮยอน (นักแสดงดาวรุ่งจาก Hotel del Luna)

ภายหลังจากการตรวจพบว่ามีพนักงานในค่าย Yuehua ติดเชื้อ COVID-19 ทางรายการเพลง The Show ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ตัดสินใจประกาศงดออกอากาศในวันที่ 7 เมษายน เนื่องจาก ชีฮยอน EVERGLOW หนึ่งใน MC ของรายการเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ Yuehua นอกจากนี้ MC ร่วม อย่าง คิมมินกยู และ จูยอน The Boyz ก็ได้เข้ารับการตรวจเชื้อเช่นเดียวกัน ล่าสุดผลการตรวจเชื้อ COVID-19 ในร่างกาย ของจูยอน ออกมาเป็นลบ ส่วนการตรวจของ คิมมินกยู อยู่ในระหว่างรอทราบผล

Kim Min Kyu, Everglow Si-hyeon, and THE BOYZ Ju Yeon Performed On ...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^