Yuehua Entertainment ออกมายืนยันข่าวการพบหนึ่งในพนักงานที่ติดเชื้อ COVID-19 พร้อมเผยว่า ได้ให้ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป EVERGLOW เข้ารับการตรวจเชื้อแล้ว แม้ผลจะออกมาเป็นลบ แต่ทางบริษัทได้ให้เหล่าสมาชิกทุกคนหยุดพักกิจกรรมลงชั่วคราว และ จะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน โดยบริษัทได้ออกแถลงการณ์ ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Yuehua Entertainment

หนึ่งในพนักงานของเราได้ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 2 เมษายน ซึ่ง ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง EVERGLOW ก็ได้เข้ารับการตรวจด้วย และผลการตรวจของสมาชิกทุกคนออกมาเป็นลบ ในวันที่ 3 เมษายน

นอกจากนี้พนักงานที่มีแนวโน้มจะมีความเกี่ยวข้องก็ได้เข้ารับการตรวจเช่นเดียวกันซึ่งผลตรวจออกมาเป็นลบ ในขณะที่ยังมีบางคนกำลังอยู่ในระหว่างการรอทราบผลตรวจอยู่ สำหรับรายละเอียดข้อมูลต่างๆจะประกาศออกมาอีกครั้งหลังจากที่ได้รับการยืนยัน

แม้ว่า EVERGLOW จะมีผลการตรวจเป็นลบ แต่กิจกรรมตามตารางงานทั้งหมดของพวกเธอได้ยกเลิกลงเพื่อความปลอดภัย ซึ่งพวกเธอจะกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตามแนวทางและกระบวนการป้องกันของรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

EVERGLOW Hit 100M Views For Two MVs In One Day, First Girl Group ...

Yuehua Entertainment จะยังคงตระหนักถึงความรุนแรงของสถานการณ์นี้ และจะให้ความร่วมมือโดยใช้มาตรการที่เป็นไปได้ทั้งหมด เราขอโทษทุกท่านที่สร้างความกังวล และ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องความปลอดภัยและสุขภาพของทุกคนจาก COVID-19 ต่อไป”

ก่อนหน้านี้ EVERGLOW เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากทำการแสดงทัวร์คอนเสิร์ต ‘Everlasting Tour’ ในเมืองแดลลัส แอตแลนตา ชิคาโก และ เจอร์ซีย์ซิตี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

EVERGLOW: Everlasting Tour | Kpop Wiki | Fandom

Yuehua Entertainment เป็นค่ายบันเทิงที่ดูแลศิลปิน-นักแสดง อาทิ EVERGLOW / ฮยองซอบ – อึยอุง / UNIQ / WJSN / อีโดฮยอน (นักแสดงดาวรุ่งจาก Hotel del Luna)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^