kornews

‘You Are My Spring’ ซีรีส์ใหม่ช่อง tvN ยืนยันรายชื่อนักแสดง นำโดย ซอฮยอนจิน-คิมดงอุค

07/01/2021 - The Bag Seller


‘You Are My Spring’ (너는 나의 봄) โปรเจกต์ซีรีส์แนวโรแมนติก-เยียวยาหัวใจเรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่ก่อนหน้านี้อยู่ระหว่างการแคสติ้งนักแสดง ล่าสุดได้รับการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำครบทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยในวันที่ 7 มกราคม ได้มีการยืนยันผ่านสื่อเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ซอฮยอนจินคิมดงอุคยุนพัค นัมกยูริ จะมารับบทนำร่วมกัน เป็น 4 ตัวละครหลักให้กับซีรีส์เรื่องดังกล่าว

ซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่อาศัยในตึกแห่งหนึ่งซึ่งเคยเกิดเหตุคดีฆาตกรรม และกลุ่มคนเหล่านั้นใช้ชีวิตเป็นผู้ใหญ่ พร้อมกับการที่มีตัวเองในวัย 7 ขวบอยู่ภายในจิตใจ

ซอฮยอนจิน จะรับบท คังดาจอง ผู้จัดการดูแลแขกในโรงแรมที่ตัดสินใจย้ายไปอยู่อาคารแห่งหนึ่งเพื่อเริ่มต้นใหม่ แต่เธอกลับเผชิญกับชีวิตในวัยเด็กของตัวเองที่เคยเกี่ยวข้องกับ จูยองโด และ คดีฆาตกรรม

ADVERTISEMENT

ทางด้านนักแสดงหนุ่ม คิมดงอุค จะรับบท จูยองโด จิตแพทย์ที่เฉลียวฉลาดและช่วยเหลือผู้คนให้เอาชนะอุปสรรคด้านอารมณ์ในจิตใจอย่างไรก็ตามบาดแผลภายในใจทั้งชีวิตที่ผ่านมาของตัวเขาเองกลับไม่เคยได้รับการเยียวยา

ซอฮยอนจิน – คิมดงอุค – ยุนพัค – นัมกยูริ

สำหรับ ยุนพัค จะมารับบทเป็น แชจุน หัวหน้าในบริษัทด้านการลงทุนที่จับพลัดจับผลูไปปรากฏตัวต่อหน้า คังดาจอง ในวันหนึ่ง และดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใจเธอเป็นอย่างดีในเวลาไม่นาน

และ นัมกยูริ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงของเธอจาก ‘Kairos’ จากช่อง MBC มาในเรื่องนี้เธอจะสวมบทบาทเป็น อันกายอง นักแสดงสาวที่กลัวการมีความรักหลังจากที่เธอต้องเจ็บปวดจากอดีตแฟนหนุ่มซึ่งเคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

You Are My Spring จะเป็นผลงานการกำกับของ PDจองจีฮยอน ซึ่งเคยร่วมกำกับซีรีส์ ‘Mr. Sunshine’ (tvN,2018), ‘Search: WWW’ (tvN,2019), และ ‘The King: Eternal Monarch’ (SBS,2020) มาก่อนหน้านี้ ร่วมกับ นักเขียนอีมีนา เจ้าของผลงานเรื่อง ‘Bubblegum’ (tvN,2015)

ซีรีส์มีตารางออกอากาศช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก