k-dramas

เรื่องย่อซีรีส์ : Kairos (2020)

25/09/2020 - The Bag Seller


Kairos

” ความแตกต่างของเวลาเพียง 1 เดือนอาจจะช่วยเปลี่ยนปมปัญหาจากร้ายกลายเป็นดีให้กับพวกเขาได้หรือไม่? “

ชื่อเรื่อง : Kairos | 카이로스
แนว : แอคชั่น | ลึกลับ | ระทึกขวัญ | โรแมนติก | แฟนตาซี
ผู้กำกับ : พัคซึงอู
คนเขียนบท : อีซูฮยอน
ช่อง : MBC
จำนวนตอน : 32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 26 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2563
วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) | ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที

เรื่องก่อนหน้า : Dinner Mate
เรื่องต่อไป : 

เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของ คิมซอจิน (รับบทโดย ชินซองรก) ชายที่สิ้นหวังหลังจากที่ลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวหายไป และ ฮันแอรี (รับบทโดย อีเซยอง) หญิงสาวที่พยายามตามหาแม่ที่หายไปและใช้ชีวิตอยู่ในช่วงเวลา 1 เดือนในอดีตจากช่วงเวลาที่คิมซอจินอาศัยอยู่ ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่คนละช่วงเวลากัน และร่วมมือกันเพื่อย้อนกลับโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับพวกเขา และพวกเขาก็ได้ค้นพบความจริงและคดีต่าง ๆ อย่างไม่คาดคิด

ADVERTISEMENT

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง

ชินซองรก รับบทเป็น คิมซอจิน

ผู้อำนวยการที่อายุน้อยที่สุดของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่งซึ่งเขาทำงานอย่างไม่รู้จักคำว่าเหน็ดเหนื่อยจนบริษัทประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง แม้ว่าเขาจะมีชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ เขากลับสูญเสียทุกอย่างไปจากเหตุการณ์สลดครั้งหนึ่ง และเพื่อจะกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนั้น เขาจึงเริ่มที่จะติดต่อสื่อสารกับ ฮันเยริ หญิงสาวที่อยู่ในอดีต

อีเซยอง รับบทเป็น ฮันเยริ

ชีวิตของเธอมีแต่ความยากลำบากตั้งแต่ตอนเด็ก เธอพยายามรวบรวมเงินเพื่อมาจ่ายค่าผ่าตัดให้แม่จากงานพาร์ทไทม์มากมายในช่วงที่เธอยังเรียนหนังสืออยู่ และเธอรู้สึกหมดหวังอีกครั้งเมื่อวันหนึ่งแม่ของเธอหายตัวไป แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเธอติดต่อกับ คิมซอจิน ชายจากอนาคต

อันโบฮยอน รับบทเป็น ซอโดคยูน

เพื่อนร่วมงานที่บริษัทก่อสร้างของ คิมซอจิน ที่มีความสามารถและฉลาดหลักแหลม เมื่อเขาเห็นถึงรอยรั่วที่เกิดขึ้นในโปรเจกต์สำคัญของ คิมซอจิน ตัวละครนี้ได้จุดชนวนและสร้างความผกผันให้กับเรื่องราวได้อย่างคาดไม่ถึง

นัมกยูริ รับบทเป็น คังฮยอนแช

สาวนักไวโอลินที่มีครอบครัวสมบูรณ์แบบ เธอเป็นภรรยาของคิมซอจิน แม้ว่าเธอจะเชื่อว่าชีวิตแต่งงานของเธอเติมเต็มไปด้วยความสุข แต่เธอกลับใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและเคร่งเครียด

คังซึงยุน รับบทเป็น คิมกอนอุค

เพื่อนของแอรี เขาเป็นคนเปราะบางและไม่เคยปรากฏตัวที่โรงเรียน แต่สำหรับแอรี เขาพร้อมที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เธอพูด และคอยอยู่ช่วยเหลือเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอต้องการ กอนอุค จะเป็นตัวละครสำคัญในการตามหาแม่ของแอรี


TEASER


POSTER


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก