กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ เมื่อแฟน ๆ ได้สังเกตเห็นความสัมพันธ์รักอันดี ระหว่าง คู่รักนักแสดง ยุนฮยอนมิน – แบคจินฮี ที่มีโมเมนต์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เห็นผ่านทาง Instagram จากการที่ฝ่ายชายไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ Instagram ของแฟนสาว

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักแสดงสาว แบคจินฮี ได้โพสต์ภาพบน Instagram ส่วนตัว (@jinibeak) ขณะที่เธอกำลังใช้เวลาเดินเล่นกับสัตว์เลี้ยงของเธออย่างมีความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นที่โพสต์ดังกล่าวว่า “ขอบคุณที่เป็นแบคบงบงนะ” ซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาวโพสต์ไปได้ไม่นาน ยุนฮยอนมิน ก็ได้มาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ว่า “น่ารักจุง” แม้จะเป็นคำสั้น ๆ แต่ก็ทำเอาแฟนคลับของนักแสดงทั้งสองต่างปลื้มปริ่มในความสัมพันธ์รักอันดีของทั้งคู่เหมือนที่ผ่านมา

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by Baek jinhee💕 (@jinibeak)

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่างคู่รักนักแสดงคู่นี้เป็นที่ได้รับความสนใจ เนื่องจาก ยุนฮยอนมิน เคยมาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ Instagram ของแฟนสาว อยู่หลายครั้ง

ยุนฮยอนมิน และ แบคจินฮี เปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 หลังจากที่มีข่าวลือเดตด้วยกันมาก่อนหน้าถึง 2 ครั้ง โดยทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “My Daughter Geum Sa Wol” ช่อง MBC ตั้งแต่ปี 2016 ปัจจุบันทั้งสองคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว

My Daughter Geum Sa Wol

ในปีนี้ ยุนฮยอนมิน มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ My Holo Love ออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ตามมาด้วย ซีรีส์ To All the Guys Who Loved Me ทางช่อง KBS และเขากำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ในซีรีส์ Get Revenge ออกอากาศตอนแรก 21 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง TV Chosun ส่วนทางด้าน แบคจินฮี มีรายงานเปิดเผยว่าเธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป

My Holo Love
To All the Guys Who Loved Me

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุนฮยอนมิน แสดงความน่ารักอย่างเปิดเผย ต่อแฟนสาว แบคจินฮี

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

My Holo Love ซีรีส์โรแมนติกสุดล้ำ กับรักสามเส้าที่มีเขา เป็น ‘โฮโลแกรม’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^