เรียกได้ว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงเกาหลีอีกคู่ที่ได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ที่พวกเขาเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชน สำหรับคู่รักนักแสดง ยุนฮยอนมิน และ แบคจินฮี ซึ่งล่าสุดพวกเขาทั้งคู่ได้มีโมเม้นต์ที่น่ารักต่อกันจนแฟนๆอดที่จะอิจฉาไม่ได้

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา แบคจินฮี ได้โพสต์ภาพถ่ายของเธอลง Instagram ซึ่งก็มีแฟนๆมาคอมเมนต์ตามปกติ แต่ท่ามกลางคอมเมนต์ของแฟนคลับ มีคนพบว่า ยุนฮยอนมิน แฟนตัวจริงของแบคจินฮี ได้ใช้แอคเค้าท์ Instagram ของเขามาคอมเมนต์ที่ใต้ภาพใน Instagram ของเธอด้วยตัวเอง

ยุนฮยอนมิน ได้เขียนคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายของแบคจินฮี ว่า “ไม่รู้ว่าใครแต่ถ่ายภาพสวยดีนะเนี่ย~”

หลังจากที่ยุนฮยอนมิน มาคอมเมนต์ที่ใต้ภาพใน IG ของแฟนสาวแบคจินฮีแล้ว นักแสดงรุ่นน้องอย่าง จองฮเยซอง ก็มาแซวต่อ ว่า “อุ๊ย? พี่เหรอคะ?”

มาคอมเมนต์ซะขนาดนี้ แน่นอนว่าแฟนๆต่างคาดเดากันว่า ภาพดังกล่าวนี้ ยุนฮยอนมิน คงจะถ่ายด้วยตัวเขาเองอย่างแน่นอน

ยุนฮยอนมิน และ แบคจินฮี ยอมรับว่าคบหาดูใจกันเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 หลังจากที่มีข่าวลือเดตด้วยกันมาก่อนหน้าถึง 2 ครั้ง โดยทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ หลังจากที่ร่วมงานกันในละครเรื่อง “My Daughter Geum Sa Wol” ช่อง MBC

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
My Daughter Geum Sa Wol (MBC,2015-2016)

ขณะนี้ ยุนฮยอนมิน กำลังมีผลงานละครเรื่อง “Mama Fairy and the Woodcutter” ช่อง tvN ส่วนทางด้าน แบคจินฮี ก็กำลังมีผลงานละครเรื่อง “Feel Good To Die” ออกอากาศทางช่อง KBS ด้วยเช่นเดียวกัน

Mama Fairy and the Woodcutter ผลงานล่าสุดของยุนฮยอนมิน / Feel Good To Die ผลงานล่าสุดของแบคจินฮี

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Baek jinhee💕 (@jinibeak) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^