kornews

SBS รายงาน พัคยูชอน แสดงความตั้งใจ ต้องการขอตรวจสารเสพติดในร่างกายใหม่อีกครั้ง

27/04/2019 - korseries


หลังจากที่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาของวันที่ 26 เมษายน ศาลได้อนุมัติให้ควบคุมตัว ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม พัคยูชอน เพื่อรอรับการสอบสวนเพิ่มเติมก่อนจะทำการตัดสินคดี ภายในวันเดียวกัน รายการข่าว ‘8 O’Clock News‘ ของช่อง SBS ก็ได้รายงานข่าวความคืบหน้ากรณีคดีของพัคยูชอน

อ้างอิงจากรายงาน พัคยูชอน ได้เผยว่า “ผมเพียงแค่โอนเงินตามที่ฮวังฮานาต้องการเท่านั้น ผมได้รับของโดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นเป็นยาเสพติด” อีกทั้งเขายังกล่าวว่า “ผมไม่รู้ว่า Philopon ถูกพบในเส้นขนของผมได้อย่างไร ผมต้องการที่จะเข้ารับการตรวจสารเสพติดอีกครั้งครับ

อ้างอิงจากแหล่งข่าวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าพัคยูชอนใช้บ้านของฮวังฮานาและโรงแรมเป็นสถานที่ในการรับยาเสพติด อย่างไรก็ตาม พัคยูชอน ได้ยืนยันระหว่างการสืบสวนว่าเขาไปหาฮวังฮานาที่โรงแรมจริงแต่ไม่ได้เสพยา

ADVERTISEMENT
ภาพ พัคยูชอน – ฮวังฮานา จาก http://www.inews24.com

ศาลได้อนุมัติหมายควบคุมตัว พัคยูชอน ซึ่งเผยว่าความจำเป็นในการควบคุมตัวของเขานั้น เนื่องจากเป็นกังวลถึงการทำลายหลักฐานและหลบหนี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อสงสัยต่อ พัคยูชอน ว่า เขาได้ซื้อยาเสพติด philopon เป็นจำนวน 3 ครั้งในปีนี้ และ พัคยูชอน ก็ได้ต้องสงสัยว่าใช้ยาเสพติดร่วมกับอดีตแฟนสาว ฮวังฮานา เป็นจำนวน 5 ครั้ง

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ทางหน่วยปราบปรามยาเสพติดของสถานีตำรวจส่วนภูมิภาคคยองกีนัมบู ได้ยื่นคำร้องขอหมายจับกุมตัว พัคยูชอน อ้างอิงจากผลการตรวจยาเสพติดของเขาที่เป็นบวก โดยมีการพบยาเสพติด Philopon ในร่างกายจากการตรวจขนบริเวณขา(หน้าแข้ง)ของเขา

แม้คดียังไม่ได้ข้อสรุป แต่ทาง C-JeS Entertainment บริษัทต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม ได้ออกประกาศยุติสัญญากับ พัคยูชอน พร้อมเผยว่าพัคยูชอนจะยกเลิกกิจกรรมต่างๆของเขาและออกจากวงการบันเทิง เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากที่รายงานข่าวผลตรวจยาเสพติดเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านั้น 1 วัน

ขณะนี้การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงดำเนินอยู่ ฮวังฮานา และ พัคยูชอน ได้อยู่ในการควบคุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ การควบคุมตัวเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนและหาหลักฐานเพิ่มเติม โดย เจ้าหน้าที่วางแผนที่จะทำการสอบสวนพวกเขาทั้งสองภายในสัปดาห์หน้านี้ ก่อนจะทำการตัดสินความผิดต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก