koridol

C-JeS ตัดสินใจยุติสัญญากับ พัคยูชอน พร้อมยกเลิกกิจกรรมและออกจากวงการบันเทิง

24/04/2019 - korseries

park yoo chun 1

นับเป็นข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อ C-JeS Entertainment ได้ตัดสินใจยุติสัญญากับ ศิลปิน-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคยูชอน หลังจากที่ผลการทดสอบสารเสพติดของเขาเป็นบวก ซึ่งขัดกับการออกมาแถลงข่าวก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่เคยใช้ยาเสพติด โดย แถลงการณ์ที่ทางต้นสังกัดได้เผยผ่านสื่อ มีใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ นี่คือ C-JeS Entertainment ในขณะที่เราเชื่อมันในแถลงการณ์ของพัคยูชอนที่เขาบอกว่าไม่ได้กระทำความผิดและสังเกตการณ์ในกระบวนการสืบสวน เราได้รับทราบจากบทความข่าวเมื่อวานนี้ว่า ผลตรวจสารเสพติดในร่างกายของเขาเป็นบวก (พบสารเสพติด) ซึ่งได้ทดสอบโดยสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ (NFS : National Forensic Service)

เรารอให้ผลการสืบสวนออกมา ซึ่งในขณะเดียวกันเราได้เชื่อในคำให้การของพัคยูชอน ซึ่งเป็นศิลปินภายใต้สังกัดของเรา แต่เรารู้สึกแย่ที่เราได้พบกับผลลัพธ์เช่นนี้

เราได้ข้อสรุปว่าเราไม่สามารถที่จะฟื้นคืนความสัมพันธ์ในการเชื่อมันต่อ พัคยูชอน ได้ และตัดสินใจที่จะยุติสัญญากับเขา

ตามที่ พัคยูชอน ได้เผยในงานแถลงข่าว เขาจะออกจากวงการบันเทิง กิจกรรมโปรโมตอื่นๆจะถูกยกเลิกลง และเขาจะทำตามการตัดสินใจของทางกระทรวงยุติธรรม

ทางบริษัทได้รับรู้ถึงความร้ายแรงและความรับผิดชอบต่อกรณีนี้อย่างสุดซึ้ง เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงและมีมาตรการที่เข้มงวดเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

เราต้องขอก้มศีรษะขอโทษสำหรับการที่สร้างความกังวลต่อเหตุการณ์ไม่ดีเช่นนี้”

ขณะนี้ พัคยูชอน กำลังต้องสงสัยกรณีใช้ยาเสพติด Philopon ร่วมกับ ฮวังฮานา อดีตแฟนสาวและคู่หมั้นของเขา โดยก่อนหน้านี้เขาได้จัดงานแถลงข่าวยืนยันว่าเขาไม่เคยใช้ยาเสพติด อย่างไรก็ตามอ้างอิงจากรายงานล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เมษายน ผลตรวจสารเสพติดในร่างกายของเขาเป็นบวกด้วยการตรวจจากขนหน้าแข้ง ซึ่งรายงานก่อนหน้านี้ได้เปิดเผยว่า ผลการตรวจสารเสพติดของเขาเป็นลบจากการตรวจเส้นผมและปัสสาวะ

art 1556072286

การสอบสวนจะมีขึ้นในวันที่ 26 เมษายนนี้ เพื่อที่จะพิจารณาความสมเหตุสมผลในการออกหมายคุมขังศิลปินหนุ่มก่อนการตัดสินคดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก