kornews

พัคยูชอน JYJ ออกมาแถลงข่าวปฏิเสธความเกี่ยวข้องในคดีของฮวังฮานา

10/04/2019 - korseries

park yoo chun hwang hana

เมื่อวันที่ 10 เมษายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคยูชอน JYJ ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อที่จะชี้แจงกรณีข้อสงสัยที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีการใช้ยาอย่างผิดกฎหมายของ ฮวังฮานา โดยเขาได้อ่านแถลงการณ์ต่อหน้าสื่อมวลชนด้วยตัวเขาเอง โดยมีเนื้อหาใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ ผม พัคยูชอน ครับ

ผมได้คิดและกังวลเป็นอย่างมากก่อนที่จะมาที่นี่ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากครับ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ผมรวบรวมความกล้าได้ ผมจึงตัดสินใจที่จะจัดงานแถลงข่าวนี้ขึ้น เพราะผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับผมที่จะออกมาพูดทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความซื่อสัตย์ด้วยตัวผมเอง

ผมได้เข้ารับการรักษาอาการโรคซึมเศร้า เป็นเวลาสักพักแล้วที่ผมได้เคยผ่านช่วงเวลาการสืบสวนสอบสวน แม้ว่าสุดท้ายจะได้รับการยืนยันว่าผมเป็นผู้บริสุทธิ์ตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามผมก็ได้มีช่วงเวลาที่ยากลำบากจากการถูกประณามจากสังคม และผมก็รู้สึกอับอายและรู้สึกผิดครับ

ผมได้แสดงให้เห็นว่าผมสามารถควบคุมจิตใจตัวเองและได้ทบทวนตัวเอง และผมคิดว่าผมสามารถที่จะเริ่มต้นทุกอย่างใหม่อีกครั้ง แต่ความคิดที่ไม่อยากจะอยู่มักผุดขึ้นมาเสมอ

박유천 "마약 권유도, 하지도 않았다...인생 멈추는 일, 절박"(종합)

เมื่อเกิดช่วงเวลาที่ผมไม่สามารถที่จะยกโทษให้ตัวเองได้ ผมนอนไม่หลับและต้องพึ่งแอลกอฮอล์ ผมได้เข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้าที่คลินิกจิตเวช และนอนไม่พอจนต้องทานยานอนหลับ

ผมไม่เคยใช้ยาเสพติดเลยครับ ตอนที่ผมเห็นรายงานข่าวและรายละเอียดเกี่ยวกับการสืบสวนการใช้ยา ผมรู้สึกกลัวมากที่ผมอาจจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนดังที่โน้มน้าวให้ฮวังฮานาใช้ยา

ผมหวาดกลัวว่าผมจะกลายเป็นคนที่ใช้ยา ทั้งๆที่ผมไม่เคยใช้ยาเสพติดแม้แต่ครั้งเดียว

ผมรู้สึกตกใจที่ไม่ว่าผมจะพยายามปฏิเสธแค่ไหน แต่ก็ไม่มีทางที่ผมจะหลีกเลี่ยงเรื่องแบบนั้นได้

แม้ว่าผมจะต้องเข้ารับการสอบสวนโดยหน่วยงานสืบสวน ผมคิดว่าผมควรจะบอกด้วยตัวเองเพราะว่าผมไม่เคยใช้ยาเสพติดเลยครับ

อย่างแรกก็คือ ผมได้เลิกกับฮวังฮานาเมื่อปลายปีที่ผ่านมาครับ หลังจากที่เลิกกัน ผมได้รับการขู่จากฮวังฮานาหลายครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม เธอเป็นคนที่เคยชอบผมและเคยอยู่ข้างๆผมในปี 2017 เมื่อตอนที่ผมกำลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและคิดว่าโลกทั้งใบได้หันหลังให้กับผม ฉะนั้นผมจึงรู้สึกเสียใจครับ

นี่เป็นเหตุผลที่ผมให้อภัย ปลอบเธอ และฟังเธอเมื่อตอนที่เธอติดต่อผมหรือมาหาผมที่บ้านเพื่อที่จะบ่นสิ่งต่างๆให้ผมฟังทั้งๆที่เราเลิกกันแล้วก็ตาม

ในตอนนั้นผมรู้สึกเครียด และ หลับได้หลังจากที่ทานยานอนหลับ ผมทราบว่าฮวังฮานาทานยานอนหลับเนื่องจากเป็นโรคซึมเศร้าเช่นเดียวกัน แต่ผมไม่ได้ทำอะไรเกี่ยวกับยาเหล่านั้นเลยครับ

[전문] 한숨 쉰 박유천…'제 인생 걸린 일, 결코 마약 안 했다'

art 1554887329

เธอไม่เคยพูดถึงประวัติการใช้ยาเสพติด หรือใช้ยาอย่างผิดกฎหมายต่อหน้าผมเลยครับ หลังจากที่เราเลิกกัน เธอยังบอกผมอยู่เสมอว่าอาการโรคซึมเศร้าของเธอนั้นแย่ลงหลังจากที่เลิกกัน

ผมเพิ่งมาทราบจากรายงานข่าว และผมรู้สึกตกใจและเศร้ามากครับ

อย่างไรก็ตาม ผมไม่เคยใช้ยาเสพติด และ ไม่เคยโน้มน้าวเธอ ผมโทษตัวเองอยู่ทุกวันกับการอดทนกับความเจ็บปวด และตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสามารถกลับมาแสดงอีกครั้งและมีกิจกรรมงานต่างๆ

ฉะนั้นแล้ว ผมไม่สามารถแม้แต่จะจินตนาการว่าผมคิดถึงเรื่องการใช้ยาที่มันจะทำให้ความพยายามทั้งหมดของผมนั้นสูญเปล่า

ผมจะเข้ารับการสอบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่ครับ

ผมมาตรงนี้ด้วยหัวใจที่สิ้นหวัง เพราะถ้าหากว่าข้อสงสัยนั้นถูกพบว่าเป็นความผิดจริง ไม่เพียงแค่ผมจะต้องยุติกิจกรรมในฐานะคนดังพัคยูชอน และต้องออกจากวงการแล้ว ปัญหาที่ยิ่งกว่าคือทั้งชีวิตของผมจะกลายเป็นความผิดศีลธรรม

ผมอยากขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านด้วยความจริงใจที่มาที่นี่และฟังเรื่องราวของผมนะครับ”

Image result for hwang hana

0003923506 001 20190406141813685

ก่อนหน้านี้ ฮวังฮานา หลานสาวผู้ก่อตั้งบริษัทธุรกิจใหญ่ในเกาหลีใต้ได้ถูกจับกุมตัวในคดีใช้ยาเสพติด เธอได้เปิดเผยว่า เธอถูกเพื่อนคนดังชักชวนให้เสพยา ซึ่งหลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมาจึงได้มีการตั้งข้อสงสัยโยงไปถึง ไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคยูชอน JYJ ซึ่งเป็นอดีตคู่หมั้นของเธอ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก