นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ Memorist ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง tvN ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความขอบคุณกำลังใจที่ ควอนฮยอนบิน (VIINI) ส่งรถกาแฟมาให้เขาถึงกองถ่ายซีรีส์เรื่องนี้

ในวันที่ 11 เมษายน ยูซึงโฮ ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เขายืนอยู่บริเวณหน้ารถกาแฟในกองถ่ายซีรีส์ Memorist ซึ่งได้รับจาก ควอนฮยอนบิน ซึ่ง ยูซึงโฮ ได้โพสต์ข้อความขอบคุณโดยแท็กไปยังบัญชี Instagram ของควอนฮยอนบิน ว่า “นายเป็นน้องที่ดีมากเลย ฮยอนบิน ฉันจะดื่มกาแฟให้อร่อยเลย ขอบคุณนะ!”

โดย ควอนฮยอนบิน ได้ส่งข้อความผ่านป้ายแบนเนอร์หน้ารถกาแฟถึงยูซึงโฮ ว่า “ฮยอนบิน น้องชายมากความสามารถของคุณ กำลังเลี้ยงนักสืบดงแบค (ชื่อตัวละครที่ ยูซึงโฮ แสดงในซีรีส์)”

ภายหลังจากที่ ยูซึงโฮ โพสต์ขอบคุณ ควอนฮยอนบิน ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับใต้โพสต์ของยูซึงโฮ ด้วยอิโมติค่อนรูปหัวใจ

Watch: Yoo Seung Ho Thanks Kwon Hyun Bin (VIINI) For Thoughtful ...

Memorist เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ ยูซึงโฮ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี อ้างอิงเค้าโครงเรื่องจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจนักสืบหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติสามารถอ่านความทรงจำของคนได้ร่วมมือกับนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรสาวอัจฉริยะ มาร่วมมือกันแก้ไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ร่วมแสดงกับนักแสดงสาว อีเซยอง มีซับไทยพร้อมรับชมที่ VIU <คลิก>

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยมิตรภาพสุดเซอร์ไพรส์! จิน BTS ส่งรถกาแฟเป็นกำลังใจให้ ยูซึงโฮ ถึงกองถ่ายซีรีส์ Memorist

หุ่นที่เปลี่ยนไปของ ยูซึงโฮ ในซีรีส์ใหม่ ‘Memorist’ กลายเป็นประเด็นพูดถึงของชาวเน็ต

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^