นับเป็นมิตรภาพของเพื่อนในวงการอีกคู่ที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อได้รู้ว่า นักแสดงหนุ่มระดับแถวหน้า ยูซึงโฮ และ ไอดอลหนุ่มบอยแบนด์ระดับโลก จิน BTS มีความคุ้นเคยกันดี หลังจากที่ ยูซึงโฮ โพสต์ภาพรถเครื่องดื่มที่ จิน ได้ส่งตรงไปเป็นกำลังใจให้ที่กองถ่ายซีรีส์ Memorist ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง : หุ่นที่เปลี่ยนไปของ ยูซึงโฮ ในซีรีส์ใหม่ ‘Memorist’ กลายเป็นประเด็นพูดถึงของชาวเน็ต

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ ได้โพสต์ภาพถ่ายผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา เป็นภาพที่เขากำลังยืนอยู่หน้ารถเครื่องดื่ม จาก จิน BTS ที่ส่งกำลังใจให้เขา โดยป้ายหน้ารถมีข้อความระบุว่า “เวิลด์สตาร์ จิน BTS ขอมอบให้กับนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ ยูซึงโฮ” โดยนักแสดงหนุ่มได้ระบุข้อความใต้ภาพตอบกลับเพื่อนไอดอลว่า “ถึงคุณเวิลด์สตาร์ จิน ฉันจะดื่มด่ำกับกาแฟอย่างดีเลย จากนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ ยูซึงโฮ”

https://www.instagram.com/p/B-OWvysF9Cm/?igshid=4uz0v211tza8

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้โพสต์ภาพดังกล่าว แฟนๆจำนวนมากต่างคาดไม่ถึงในมิตรภาพที่สนิทสนมกันระหว่างพวกเขาทั้งสองคน และต่างสงสัยว่าทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ และสนิทกันได้อย่างไร

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Memorist เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ ยูซึงโฮ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี อ้างอิงเค้าโครงเรื่องจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจนักสืบหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติสามารถอ่านความทรงจำของคนได้ร่วมมือกับนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรสาวอัจฉริยะ มาร่วมมือกันแก้ไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ร่วมแสดงกับนักแสดงสาว อีเซยอง มีซับไทยพร้อมรับชมที่ VIU <คลิก>

สำหรับผลงานล่าสุดของจิน เขาและเพื่อนๆในวง BTS เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดชื่อเพลง ON ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ ล่าสุดยอดผู้เข้าชมในยูทูปทะลุ 138 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)