ในช่วงเย็นของวันที่ 7 พฤศจิกายน ได้มีรายงานข่าวว่าศิลปินสาวมากฝีมือ CL (ซีแอล) ได้ตัดสินใจออกจาก YG Entertainment หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาข้อตกลงที่ลงตัวกันได้ในเงื่อนไขสัญญาฉบับใหม่

แหล่งข่าวจากสำนักข่าว Sports Today ได้เปิดเผยว่า ทั้งสองฝ่ายได้ทำการเจรจากันถึงความเป็นไปได้ในเงื่อนไขสัญญาฉบับใหม่ แต่สุดท้ายกลับไม่สามารถที่จะหาข้อตกลงร่วมกันได้ จึงเป็นเหตุผลให้ CL ออกจากการเป็นศิลปินของ YG Entertainment

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทาง YG Entertainment ได้แจ้งกับทางสำนักข่าว SPOTV News ว่า “เรากำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเรื่องการต่อสัญญากับ CL”

นับตั้งแต่การยุติกิจกรรมของวง 2NE1 และได้ต่อสัญญาใหม่กับ YG Entertainment ในปี 2016 CL ได้ทำกิจกรรมในฐานะศิลปินเดี่ยว และออกผลงานอัลบั้มในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง “MILE22” เมื่อปี 2018 นอกจากนี้ เธอยังได้ปรากฏตัวผ่านรายการโทรทัศน์ MIXNINE และ Livin’ The Double Life อย่างไรก็ตามเธอกลับไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา

Image result for cl photoshoot

รายงานข่าวดังกล่าวได้รับความสนใจในบรรดาสื่อมวลชนรวมไปถึงแฟนๆเป็นอย่างมาก ท้ายที่สุดแล้ว CL จะตัดสินใจไปต่อกับ YG Entertainment หรือไม่ รอติดตามความคืบหน้ากันเร็วๆนี้

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^