CL เฉิดฉายในงานเปิดตัว “Mile 22” ผลงานภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่องแรกของเธอ!

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ศิลปินสาวชื่อดัง CL (ซีแอล) ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “Mile 22” จัดขึ้น ณ โรงละคร Westwood Village ในลอสแอนเจลิส

ในงานนี้ มีผู้กำกับ Peter Berg รวมถึงทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น Mark Wahlberg, John Malkovich, Lauren Cohan, Iko Uwais, Ronda Rousey มาร่วมงานด้วยเช่นกัน ซึ่งผลงานนี้นับเป็นผลงานภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่องแรกของ CL โดยเธอปรากฏตัวในชุดสีดำสุดเซ็กซี่ และ ทักทายสื่อมวลชนด้วยความมั่นใจ

기사 이미지기사 이미지기사 이미지

기사 이미지
기사 이미지Premiere Of STX Films' 'Mile 22' - Arrivals
Premiere Of STX Films' "Mile 22" - Red Carpet

ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวเกี่ยวกับรูปร่างของ CL ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ซึ่งแฟนๆเกิดความกังวลว่าเธอจะมีปัญหาสุขภาพหรือเปล่า ด้านศิลปินสาวจึงออกมาชี้แจงว่าเธอไม่ได้มีปัญหาสุขภาพ เพียงแต่กำลังปรับตัวหลังจากที่ย้ายจากเกาหลีไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เพื่อโฟกัสกับการเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ผลงานเพลงในสหรัฐอเมริกา

“Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” บอกเล่าเรื่องราวปฏิบัติการทีม Overwatch ของหน่วยปฏิบัติการจู่โจมพิเศษ ในภารกิจส่งตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้กุมความลับที่ซ่อนสารกัมมันตรังสีที่สูญหายไปออกนอกประเทศ ซึ่งมีเวลา 90 นาทีชี้ชะตา! ต้องลุย 1 ปฏิบัติการเดือดถวายหัว! เป้าหมายคือส่งเขาไปให้ถึงสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ เตรียมเข้าฉายให้คอหนังแอคชั่นเมืองไทยได้มันส์ไปพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

+Thank you @pberg44 for letting me be a part of #MILE22 ! Awesome memories!!!!+

A post shared by CL (@chaelincl) on

+My first movie with this badass team #MILE22 drops August 17th+

A post shared by CL (@chaelincl) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^