เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ด้านตัวแทนของศิลปินสาว ซีแอล (CL) ได้ออกมาชี้แจงกับสำนักข่าว OSEN หลังจากที่แฟนๆเป็นห่วงสุขภาพของซีแอลเมื่อได้เห็นรูปถ่ายของเธอที่ปรากฏตัว ณ สนามบินอินชอน ในรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ได้มีการยืนยันแล้วว่าการที่เธอมีน้ำหนักขึ้นไม่ได้เป็นเพราะปัญหาสุขภาพ แต่เป็นเพราะว่าเธอกำลังปรับตัวหลังย้ายบ้านไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

ซีแอล ได้ตัดสินใจย้ายบ้านไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะทุ่มเทกับการเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ในสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มที่ และเนื่องจากเธอต้องปรับตัวกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ เธอจึงไม่สามารถที่จะแบ่งเวลาให้กับการควบคุมอาหารและออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมได้ ไม่ได้เป็นเพราะว่าเธอมีปัญหาสุขภาพแต่อย่างใด
ซีแอล
สื่อยังได้รายงานเพิ่มเติมอีกว่า ประเด็นปัญหาความขัดแย้งกันระหว่างเธอกับ YG Entertainment ไม่เป็นความจริง ซีแอล เพิ่งได้พบกับ ยางฮยอนซอก เพื่อที่จะพูดคุยเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของเธอเมื่อไม่นานมานี้
บทความที่เกี่ยวข้อง : CL คนจริง! คอมเมนต์ใน IG ยางฮยอนซอก “แล้วฉันล่ะคะท่านประธาน?”
ซีแอล กำลังจะมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ฮอลลิวูด Mile 22″ เข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 17 สิงหาคมนี้ และ เข้าฉายในไทย 30 สิงหาคมนี้

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ Mile 22″ (คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย) ได้ที่คลิปด้านล่างนี้


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

source (1)