YG Entertainment ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีข่าวที่ 2 สมาชิกวง iKON อย่าง จินฮวาน และ จุนฮเว ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยได้ยืนยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามที่สื่อได้นำเสนอข่าว อีกทั้งยังอัปเดตอาการ และ ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเนื้อหาการแถลงจาก YG ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“เราขอยืนยันเหตุการณ์ที่ ยานพาหนะที่มีสมาชิกบางส่วนของวง iKON โดยสารอยู่ในนั้น เกิดอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม บนถนนทางหลวงที่ 3 มุ่งหน้าจากซาชอน ไปยัง นัมแฮ

โดย’คนขับ A’ รวมไปถึงสมาชิกของวง iKON ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย อ้างอิงจากการวินิจฉัยโดยแพทย์ และหลังจากที่พวกเขาเข้ารับการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน ขณะนี้พวกเขากำลังพักอยู่ที่หอของพวกเขา

แม้ว่าเราจะมีกฎระเบียบภายในที่เข้มงวดเกี่ยวกับการเมาแล้วขับก็ตาม แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ทางบริษัทได้ตระหนักถึงความเป็นกังวลและสำนึกในความรับผิดชอบเป็นอย่างมาก เราจะดำเนินการตรวจสอบภายใน และและจะดำเนินตามมาตรการอย่างเหมาะสม และ ‘คนขับ A’ จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในกระบวนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เราต้องขอโทษจากใจจริง”

จินฮวาน - จุนฮเว iKON
จินฮวาน – จุนฮเว iKON | ภาพจากสำนักข่าว News1

ก่อนหน้านี้ หลายสำนักข่าวได้รายงานเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 กรกฎาคม ว่า จินฮวาน – จุนฮเว iKON ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากเหตุการณ์อุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเช้ามืดในวันเดียวกัน ซึ่งในรถมีทั้งหมด 3 คน ได้แก่ จินฮวาน จุนฮเว และ คนขับ A ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวน อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่า คนขับ A ได้ดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเกิดเหตุ จึงคาดว่าอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจากการเมาแล้วขับ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^