หลายสำนักข่าวในเกาหลีได้รายงานข่าวถึงอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งระบุชื่อว่า สมาชิกวงไอดอลชื่อดัง อย่าง จินฮวาน – จุนฮเว iKON ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ในช่วงค่ำของวันที่ 13 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 3.40 น. ตามเวลาเกาหลีภายในวันเดียวกัน ได้มีรถตู้ไถลลื่นบนพื้นถนนที่เปียกฝน และรถดังกล่าวได้เข้าชนกับกำแพงกันดิน บนถนนทางหลวงหมายเลข 3 ระหว่างเดินทางจากซาชอนไปยังนัมแฮ

ตามรายงานระบุว่าในเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้อยู่บนรถทั้งสิ้น 3 คน ได้แก่ 2 สมาชิกวง iKON อย่าง จินฮวาน – จุนฮเว พร้อมด้วยคนขับรถตู้ นาย A ที่พวกเขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในบริเวณใกล้เคียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวน ซึ่งพบว่า นาย A ผู้เป็นคนขับรถตู้ได้ดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นจากการเมาแล้วขับ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนเพื่อลงรายละเอียดและตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อย่างไรก็ตาม ด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของทั้ง จินฮวาน – จุนฮเว iKON ยังไม่ได้ออกมาแถลงชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

iKON เป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ที่ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘i DECIDE’ ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งพวกเขามีผลงานเพลงยอดนิยม ‘Love Scenario’ เมื่อปี 2018 ที่เพิ่งมียอดผู้เข้าชมทะลุ 400 ล้านวิวบน Youtube เมื่อไม่นานมานี้ อีกทั้งยังเป็นศิลปินไอดอลที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จำนวนมาก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^