kornews

สื่อรายงาน เด็กฝึก YG หลายคน รวมไปถึงคนที่เคยร่วมรายการเซอร์ไววัล กำลังมองหาต้นสังกัดใหม่

27/08/2019 - korseries


ท่ามกลางสถานการณ์ดราม่าคดีความและข้อสงสัยต่างๆที่เกี่ยวข้องกับศิลปินและผู้ก่อตั้งค่าย YG Entertainment ที่ยังคงไม่คลี่คลาย ได้มีรายงานว่า เหล่าเด็กฝึก YG ซึ่งประกอบไปด้วยบางคนที่เคยปรากฏตัวในรายการ “YG Treasure Box” และ “Produce X 101” ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ หรือ กำลังมองหาต้นสังกัดใหม่อยู่ในขณะนี้

บทความอัปเดตล่าสุด : YG ออกมาชี้แจง หลังมีรายงานข่าวว่า เด็กฝึกหลายคนในค่าย กำลังมองหาต้นสังกัดใหม่

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม สำนักข่าว EDaily ได้รายงานว่า อ้างอิงจากหลายแหล่งข่าวในวงการบันเทิง เด็กฝึกของ YG หลายคนที่อยากจะเป็นนักร้อง กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจากับต้นสังกัดอื่นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการย้ายจาก YG ไป โดยรายงานระบุว่า บางคนเป็นเด็กฝึกที่เคยปรากฏตัวและเป็นที่รู้จัก จากรายการเซอร์ไววัล “YG Treasure Box” เช่นเดียวกับรายการ “Produce X 101”

แหล่งข่าวได้เผยว่า “ในตอนนี้ได้มีหลายคนที่ออกจาก YG ไป และเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่แล้ว และมีเด็กฝึกที่กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการตกลงในเรื่องสัญญา”

ADVERTISEMENT

EDaily ได้รายงานอีกว่า ในขณะที่แต่ละต้นสังกัดมีระบบในเรื่องสัญญาที่แตกต่างกันไป เด็กฝึกส่วนใหญ่ได้เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลาสั้นๆประมาณ 1 ปี อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับเด็กฝึกที่จะย้ายไปสังกัดอื่นหลังจากที่สัญญาของพวกเขาสิ้นสุดลง อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีที่เกิดขึ้นกับ YG Entertainment ได้มีหลายคนบ่งชี้ว่าเป็นเพราะสถานการณ์ของบริษัทในขณะนี้

นอกจากนี้ยังมีรายงานในวงการเพลงถึงการเลื่อนการเดบิวต์ของวง TREASURE 13 ว่าเป็นผลมาจากสถานการณ์ปัจจุบันของบริษัท รวมไปถึงการเผชิญกับประเด็นต่างๆมากมาย แหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้เผยว่า “การเลื่อนเดบิวต์ TREASURE 13 ได้นำมาสู่การเสียความรู้สึกของเหล่าเด็กฝึกที่รอโอกาสหลังจากนั้น และนำไปสู่การตัดสินใจย้ายไปยังต้นสังกัดอื่น”

TREASURE 13

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการประกาศว่า แผนการเดบิวต์วง TREASURE 13 ได้ถูกเลื่อนออกไป ภายหลังจากที่ผู้ก่อตั้งบริษัท ยางฮยอนซอก ที่รับผิดชอบโปรเจกต์นี้ ประกาศลงจากทุกบทบาทในบริษัทในเดือนมิถุนายน หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีรายงานว่า มีนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment หลายคนกำลังหาทางยุติสัญญากับบริษัท เนื่องจากบริษัทตกเป็นประเด็นข้อสงสัยมากมาย โดยเฉพาะประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการใช้ยาเสพติดของศิลปิน

อ่านบทความอัปเดตล่าสุด : YG ออกมาชี้แจง หลังมีรายงานข่าวว่า เด็กฝึกหลายคนในค่าย กำลังมองหาต้นสังกัดใหม่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก