ข่าวใหญ่สุดสัปดาห์นี้ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 มิถุนายน ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้ง YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกับบริษัท แม้ว่าเขาจะออกมาปฏิเสธข้อสงสัยต่างๆ แต่เขาก็ได้ตัดสินใจประกาศถึงแผนของเขาที่จะออกจากตำแหน่งในบริษัท YG Entertainment แถลงการณ์ของยางฮยอนซอก มีใจความดังต่อไปนี้

“ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อแฟนๆที่รัก YG และ ศิลปินในบริษัทของเรา ผมเองรู้สึกเสียใจอย่างใจจริงต่อพนักงานทุกคนของบริษัทที่ทำงานของพวกเขาอย่างเงียบๆมาโดยตลอดในช่วงที่เราได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ผมอดทนต่อคำพูดทั้งหลายในสถานการณ์นี้ที่น่าอับอายและถูกทำออกมาเหมือนทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ผมคิดว่ามันยากเกินไป และผมคิดว่าไม่อยากให้สถานการณ์เช่นนี้ส่งทำร้าย พนักงาน ศิลปิน รวมไปถึงแฟนๆอีกต่อไป

Image result for 양현석

ตลอดระยะเวลา 23 ปี ผมได้ทุ่มเทครึ่งหนึ่งของชีวิตผมและทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้ YG เติบโตขึ้นมา ให้การสนับสนุนเพลงและศิลปินที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นความสุขที่สุดของผม และ ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งเดียวที่ผมสามารถทำให้แฟนๆและสังคมนี้ได้

อย่างไรก็ตาม ผมตั้งใจที่จะลงจากทุกตำแหน่งและหน้าที่จาก YG ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผมมีความหวังด้วยใจจริงว่าจะไม่มีความเสียหายที่มากกว่านี้ที่จะส่งผลกระทบต่อศิลปิน YG และทุกคนที่รักพวกเขาเพราะผม

ในตอนนี้ YG มีผู้ที่มีบุคลากรมืออาชีพจำนวนมากมายที่พวกเขามีความสามารถมากกว่าผม ผมเชื่อว่าการที่ผมลงจากตำแหน่งไป จะเป็นโอกาสดีสำหรับพวกเขาที่จะทำให้พวกเขาแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ และทำให้ YG กลับเข้าสู่สถานะปกติเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ท้ายที่สุดนี้ ผมเชื่อว่าความจริงของรายงานข่าวที่เกิดขึ้น รวมไปถึงข่าวให้ร้าย จะได้รับการเปิดเผยผ่านการสืบสวนในอนาคต ขอบคุณครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)