koridol

YG แจ้งข่าว ‘ลิซ่า BLACKPINK’ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ด้านเพื่อนสมาชิกวงกำลังรอผลตรวจ

24/11/2021 - bubblesbenjy


YG Entertainment ต้นสังกัดของ ลิซ่า BLACKPINK ออกแจ้งข่าวว่า ไอดอลสาวมีผลการตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวกในช่วงกลางวันนี้ ด้านสมาชิกคนอื่น ๆ ของ BLACKPINK จะเข้าสู่ช่วงกักตัวและรอผลตรวจอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของ ลิซ่า BLACKPINK ได้ออกมาชี้แจงข่าวกับสื่อว่า “ลิซ่า ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 ในช่วงกลางวันของวันนี้” โดยแหล่งข่าวได้ระบุว่า สมาชิกคนอื่น ๆ ของ BLACKPINK อย่าง เจนนี่ จีซู และ โรเซ่ ยังไม่ถูกจัดระดับให้เป็นผู้ติดต่อใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ แต่สมาชิกคนอื่น ๆ ก็ได้เข้ารับการตรวจแบบ PCR ทันทีที่ทราบผลของลิซ่า และได้ดำเนินการกักตัว เพื่อรอผลการตรวจเชื้อ

นอกจากนี้ ตารางงานของ โรเซ่ ซึ่งเดิมทีไอดอลสาวมีกำหนดการเข้าร่วมงาน ‘2021 Tiffany Holiday Pop-up’ ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ได้ถูกยกเลิกตารางงานไป เพื่อความปลอดภัยในการจัดการแพร่ระบาด ซึ่งทาง โรเซ่ ก็ได้ดำเนินการกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทาง YG Entertainment ได้ระบุว่าทันทีที่ได้ทราบข่าว ทางต้นสังกัดก็ได้แจ้งข้อมูลกับทางทีมงานที่เกี่ยวข้องอย่างเร็วที่สุด และดำเนินการตามมาตรการสาธารณะสุขอย่างเต็มที่ โดยทางต้นสังกัดจะดำเนินการสนับสนุนและคำนึงถึงสุขภาพของศิลปิน รวมถึงทีมงานอย่างสูงสุด

ADVERTISEMENT

ซึ่งทาง YG Entertainment ได้ทิ้งท้ายในประกาศแจ้งข่าวว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพิ่มเติม จะแจ้งข่าวให้ทราบอีกครั้งอย่างเร็วที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองแฮอิน – จีซู BLACKPINK บอกใบ้ความโรแมนติก ผ่านโปสเตอร์ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ ‘Snowdrop’

รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก