นับเป็นโมเมนต์ที่ทำเอาปริ่มหัวใจไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เห็นรีแอคของ นักแสดงหนุ่มระดับท็อปสตาร์ กงยู ที่เจ้าตัวรับรู้ความชื่นชอบที่ ไอดอลสาว ลิซ่า BLACKPINK มีต่อเขา

เมื่อไม่นานมานี้ ลิซ่า BLACKPINK ได้ปรากฏตัวผ่านรายการ Knowing Brothers ซึ่งเธอได้เผยในรายการว่าถึงการเก่งภาษาเกาหลีของเธอว่า เธอดูซีรีส์เยอะมาก โดยส่วนตัวแล้วเธอชอบดูซีรีส์เรื่อง Goblin และชอบ กงยู เป็นอย่างมาก ความปรารถนาของเธอคือการได้ถ่ายรูปคู่กับกงยู และเผยว่าเขาเป็นสเปกของเธอ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กงยู ได้ให้สัมภาษณ์โปรโมตผลงานภาพยนตร์ใหม่ของเขา Seo Bok ผ่านรายการ Entertainment Relay Live ทางช่อง KBS ระหว่างการสัมภาษณ์พิธีกรได้เปิดประเด็นขึ้นมาว่า มีคนดังหญิงจำนวนมากที่เลือกกงยูเป็นสเปกในอุดมคติ และ นักแสดงร่วม อย่าง จางยองนัม ก็ได้พูดชื่อ ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นมา

กงยู ได้แสดงอาการเขินอาย ก่อนที่จะพูดถึง ลิซ่า BLACKPINK ว่า “ผมเห็นจากบทความข่าวครับ เธออยากได้ลายเซ็น ผมก็เลยส่งไปให้ครับ ไม่ได้ให้ด้วยตัวเองแต่ฝากคนอื่นเอาไปให้ครับ ทั้งวง BTS และ BLACKPINK เป็นไอดอลกรุ๊ปที่มีฐานแฟนคลับระดับโลก พวกเขาทำงานอย่างหนัก ผมเลยอยากจะส่งข้อความเพื่อที่จะให้กำลังใจเธอครับ ผมรู้สึกขอบคุณที่เธอชื่นชมผลงานของผมด้วยความรักครับ”

ลิซ่า เพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกร่วมกับเพื่อน ๆ สมาชิก BLACKPINK ‘The Album’ พร้อมเพลงไตเติล ‘Lovesick Girls’ ส่วน กงยู กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ Seo Bok แสดงร่วมกับ พัคโบกอม จางยองนัม โจอูจิน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีธันวาคมนี้ และกำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยเช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กงยู – พัคโบกอม ส่งคลิปชวนแฟน ๆ ชาวไทย รอดูผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ ‘Seo Bok’

Flower  

เปิดตัวแล้ว! ลิซ่า BLACKPINK ได้รับเลือกเป็น Global Ambassador คนใหม่ของแบรนด์ M·A·C Cosmetics

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^