แบรนด์เครื่องสำอาง M·A·C Cosmetics ประกาศเปิดตัว ‘ลิซ่า BLACKPINK’ หรือ ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยในวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดังระดับโลก ในฐานะ Global Brand Ambassador คนใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมมีการประกาศว่า เตรียมพบกับคอลเลคชั่นพิเศษและโปรแกรมสุดล้ำ ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ไม่เพียงแค่ ลิซ่า จะเป็นศิลปิน K-POP ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเท่านั้น แต่เธอยังทรงอิทธิพลตั้งแต่วงการเพลงไปจนถึงวงการบิวตี้และแฟชั่น ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่หลากหลายได้ทั่วโลก ซึ่งนับว่า ลิซ่า เป็นศิลปิน K-POP หญิงคนแรกที่ได้มาดำรงตำแหน่ง M·A·C Global Brand Ambassador

เนื่องด้วยหัวใจหลักของ M·A·C คือ ‘Makeup Artistry’ ที่แสดงออกถึงทั้งความงามของศิลปะการแต่งหน้า ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นมืออาชีพ สำหรับ LISA กล่าวได้ว่าเธอคือตัวแทนของสิ่งเหล่านั้น เธอมีความงามในแบบฉบับของตัวเอง บวกกับ ความสามารถที่เหลือล้นบนเวทีของเธอ ทำให้เธอคือผู้นำเทรนด์ความงาม แฟชั่น เพลง และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง ซึ่งภาพลักษณ์ของเธอนั้นมีความเข้ากันกับแบรนด์อย่างลึกซึ้ง และสามารถที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ลิซ่า ได้เผยความในใจถึงการร่วมงานกับแบรนด์ M·A·C ว่า

“ฉันเป็นแฟนตัวยงของ M·A·C เลยค่ะ! สิ่งที่ทำให้ฉันชอบ M·A·C คือการที่ M·A·C เป็นมากกว่าเครื่องสำอาง แต่เป็นการแสดงตัวตนผ่านทางเมคอัพ และทำให้ฉันกล้าแสดงออกและมั่นใจมากบนเวทีคอนเสิร์ตค่ะ

ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะร่วมกันสร้างพลังและเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคน ร่วมกันกับ M·A·C เพราะเรามีจุดยืนที่คล้ายกันคือ ความเป็นตัวของตัวเอง และ การยอมรับพร้อมทั้งสนับสนุนในความหลากหลายของกันและกันค่ะ”

ความเชื่อมโยงของทั้ง LISA และ M·A·C นั้นมีความคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ทั้งความเข้าถึงคนที่หลากหลายทั่วโลก เป็นแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มคนต่างๆ และบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านความงามทางศิลปะ ซึ่ง Drew Elliott, Senior Vice President and Global Creative Director ตัวแทนของ M·A·C Cosmetics ได้เผยว่า

“ลิซ่ามีพรสวรรค์และความโดดเด่น เป็นผู้นำด้านแฟชั่น และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้เธอเหมาะกับความเป็น M·A·C ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เธอเป็นคนที่มีความมั่นใจและกล้าที่จะเสี่ยง เธอจะเป็นตัวแทนของความมั่นใจ และแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนในการแสดงความเป็นตัวเองออกมา พวกเราตื่นเต้นและรอไม่ไหวแล้วที่จะให้แฟนๆของเธอเห็นความแปลกใหม่ของคอลเลคชั่นและโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในการร่วมมือกันของแบรนด์และลิซ่าในครั้งนี้”

ในฐานะ Global Brand Ambassador ลิซ่าจะเป็นตัวแทนของ M·A·C ในคอลเลคชั่น แคมเปญต่าง ๆ รวมถึงการเป็น muse ของแบรนด์ในโปรเจกต์ innovation ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เธอจะะร่วมกันกับ M·A·C Makeup Artists สำหรับ ลุคโชว์เคสอันเป็นเอกลักษณ์ แบ่งปันเคล็ดลับความงาม รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของเธอให้กับแฟน ๆ ของแบรนด์ M·A·C ต่อจากนี้ แฟน ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.maccosmetics.co.th/mac-lisa

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

ร่วมยินดี! ‘ไค EXO’ ในฐานะ MUSE ชายคนแรกของแบรนด์ดังระดับโลก Bobbi Brown

ยุนอา SNSD เผยเสน่ห์เลอค่า ในฐานะ MUSE คนใหม่ของแบรนด์ Estée Lauder

ชานยอล EXO – ไอรีน Red Velvet ได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Prada

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^