หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่ ได้มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวเปิดเผยว่า ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK เตรียมคัมแบคผลงานเพลงในช่วงต้นปี 2020 นี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 พฤศจิกายน ได้มีการเปิดเผยว่า BLACKPINK ได้ทำการอัดเเพลงใหม่ ซึ่งวางแผนที่จะปล่อยออกมาในช่วงต้นปี 2020 นี้

แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เรายังไม่ได้มีการตัดสินใจกำหนดวันที่ชัดเจน แต่เราคาดหวังที่จะคัมแบคในช่วงต้นปีหน้า”

พร้อมกันนี้ทางบริษัท ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “สมาชิก BLACKPINK กำลังอยู่ในระหว่างอัดเพลงใหม่หลายเพลงสำหรับอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเธอ”

Image result for blackpink photoshoot 2019

ภายหลังจากที่ปล่อยมินิอัลบั้ม Kill This Love ออกมาเมื่อเดือนเมษายน BLACKPINK ได้เดินทางไปจัดคอนเสิร์ตในหลายประเทศทั่วโลก และพวกเธอกำลังจะทำการแสดง ณ Tokyo Dome ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 4 เมษายน , Kyocera Dome ในวันที่ 4-5 มกราคม 2020 และ Fukuoka Yahuoku​ Dome ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 โดยในปี 2019 นี้ BLACKPINK ได้ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นในการทำการแสดงที่งานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella อีกทั้งยังสร้างสถิติเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่มียอดวิว MV เพลง ทะลุพันล้านวิวมาหมาดๆด้วย

  Flower  

Image result for blackpink tour

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)