หลังจากที่ซีรีส์สุดฮิตประจำปี 2019 อย่าง Hotel Del Luna จบไป ยอจินกู พระเอกหนุ่มจากซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้มีกิจกรรมให้แฟนๆติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งการประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งและการถ่ายแบบในนิตยสารหลายฉบับ ล่าสุดในระหว่างการถ่ายแบบให้กับนิตยสารญี่ปุ่น ยอจินกู ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ถึงมิตรภาพระหว่างเขากับเพื่อนไอดอลหนุ่มชื่อดัง จองกุก BTS พร้อมทั้งเปิดเผยว่าพวกเขารู้จักและกลายเป็นเพื่อนสนิทกันได้อย่างไร

แม้จะทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกัน แต่งานสายไอดอลและนักแสดงก็อาจทำให้พวกเขาไม่ได้มีโอกาสร่วมงานกันบ่อยนัก ยอจินกู เล่าเริ่มเล่าถึงมิตรภาพของเขากับเพื่อนไอดอลว่า “ผมเพิ่งจะเริ่มต้นทำความรู้จักกับคนอื่นๆ ที่อยู่ในวงการเดียวกัน สำหรับจองกุก BTS นั้นเป็นเพื่อนของเพื่อนผม ซึ่งเพื่อนคนนั้นไม่ได้เป็นทั้งนักแสดงและไอดอล แต่เขาเป็นคนแนะนำให้ผมรู้จักกับจองกุกครับ “

ยอจินกู ยังได้บอกเพิ่มเติมว่า เขารู้สึกดีในการได้รู้จักกับคนรุ่นเดียวกันที่ทำงานในวงการเดียวกัน พร้อมเล่าต่อ ว่า “ตอนที่ผมรู้จักกับจองกุก ผมได้รู้ว่าเราสองคนอายุเท่ากัน นั่นทำให้ผมสามารถเปิดใจและสนิทสนมกับเขาได้เร็วขึ้นครับ ผมไม่เคยมีเพื่อนนักแสดงที่อายุเท่ากันมาก่อน และจองกุกกับผมเราก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีเพราะเรามีบุคลิกหลายอย่างที่คล้ายกันครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยอจินกู เผยถึงผลงานซีรีส์เรื่องใหม่กับไอยู รวมถึงมิตรภาพระหว่างเขากับเพื่อนในวงการ

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สองเพื่อนซี้จองกุกและยอจินกูก็ได้แสดงมิตรภาพของพวกเขาด้วยการผลัดกันส่งฟู้ดซัพพอร์ทให้กำลังใจในระหว่างทำงาน และพวกเขายังได้โพสต์รูปลงในโซเชียลมีเดียให้แฟนคลับได้เห็นภาพมิตรภาพน่ารักๆ อีกด้วย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

และข่าวดีสำหรับแฟนๆชาวไทย ยอจินกู กำลังจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในวันที่ 7 ธันวาคมที่จะถึงนี้ บัตรเปิดขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมไปหาจินกูกันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles