นับเป็นอีกหนึ่งปีแห่งความสำเร็จในฐานะนักแสดง ของ ยอจินกู ที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Hotel del Luna ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นทั่วเอเชีย รวมไปถึงในประเทศไทย และแน่นอนว่าข่าวดี เพราะ อย่าง ยอจินกู (Yeo Jin Goo) กำลังจะมาหาแฟนๆชาวไทยถึงที่ พร้อมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของเขาให้ได้ใช้เวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกัน

ยอจินกู เป็นนักแสดงที่เป็นที่รู้จักตั้งแต่ที่เขาเข้าวงการบันเทิงด้วยอายุเพียง 8 ปี โดยเดบิวต์ผ่านผลงานภาพยนตร์ Sad Movie (2005) ซึ่งเขามีผลงานซีรีส์จำนวนมากมาย โดยได้แจ้งเกิดโด่งดังในฐานะนักแสดงเด็ก ผ่านผลงานซีรีส์ The Moon that Embraces the Sun (MBC,2012) และมีผลงานโด่งดังอีกมากมาย อย่าง I Miss You (MBC,2012-2013) , Orange Marmalade (KBS,2015) , The Royal Gambler (SBS,2016) , Circle: Two Worlds Connected (tvN,2017) , Reunited Worlds (SBS,2017)

โดยในปี 2019 ถือได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่าเขามีผลงานซีรีส์ที่โด่งดังในฐานะพระเอกอย่างเต็มตัว ถึง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ย้อนยุคสุดเข้มข้น The Crowned Clown (tvN,2019) , ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Absolute Boyfriend (SBS,2019) และล่าสุดซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี Hotel Del Luna (tvN,2019) ซึ่งสามารถที่จะพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่หลากหลายของยอจินกูได้เป็นอย่างดี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
The Crowned Clown (tvN,2019)
Hotel Del Luna (tvN,2019)

ดีงามขนาดนี้ แถมยังเป็นโอกาสดีที่จะได้มีช่วงเวลาดีๆกับ ยอจินกู ครั้งแรก แฟนๆชาวไทย เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้พร้อม แล้วมาพบกับ ยอจินกู ในงานแฟนมีตติ้ง “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok” ซึ่งงานนี้ได้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง Enfinity Entertainment Co.,LTD (อินฟินีตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) มาส่งมอบความฟินอย่างเต็มที่ ในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางThai Ticket Major บัตรราคา 4800/3800/2800 บาท สำหรับสิทธิพิเศษต่างๆ รายละเอียดเพิ่มเติมและผังที่นั่ง อดใจรอติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/Enfinity2018/ มาฟินไปด้วยกันนะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^