หลังจากที่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “The Crowned Clown” เพิ่งลาจอไปสดๆร้อนๆ ทางช่อง tvN นักแสดงหนุ่ม ยอจินกู ที่ได้เติบโตมาในวงการพร้อมผลงานคุณภาพมากมาย ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตส่วนตัว รวมไปถึงแพลนในอนาคตของเขาอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ยอจินกู เพิ่งตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Hotel del Luna” ของช่อง tvN ซึ่งเขาจะได้แสดงคู่กับศิลปิน-นักแสดงสาวสวย ไอยู โดยผลงานนี้ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นผลงานของนักเขียนบทชื่อดัง อย่าง สองพี่น้องตระกูลฮง (ฮงจองอึน และ ฮงมีรัน) ที่เคยเขียนบทซีรีส์โด่งดังไปทั่วเอเชียมากมาย อย่าง A Korean Odyssey , The Master’s Sun ฯลฯ

เมื่อถามถึงบทบาทใหม่ที่เขากำลังจะแสดงเป็นผู้จัดการโรงแรมที่เต็มไปด้วยผี ยอจินกู เผยว่า “คาแรคเตอร์ในซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ค่อยแสดงความรู้สึกอบอุ่นแต่จะแสดงความเป็นคนเข้มงวดกับกฎเกณฑ์อย่างกับทหารเลยครับ เขาเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่ต้องการที่จะไปยุ่งเกี่ยวกับใคร และเขายังเป็นคนที่เด็ดเดี่ยวและมีความมั่นใจในตัวเองมากครับ แม้ว่าคาแรคเตอร์ของเขาจะดูแมนๆ แต่ว่าเขาก็ได้ซ่อนความอ่อนโยนไว้ภายในใจของเขาครับ”

ยอจินกู
ยอจินกู

ยอจินกู ยังได้เผยถึงชีวิตในฐานะวัยรุ่น วัย 21 ปี ว่า ในวันทั่วๆไปเขามักจะชอบดูภาพยนตร์ และเล่นเกมบ้างเป็นครั้งคราว อีกทั้งยังนัดพบกับเพื่อนๆด้วย

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเรื่องเพื่อนแล้ว ยอจินกู จึงได้เผยว่า เขาเป็นเพื่อนกับ จองกุก BTS , พัคโบกอม และ ควักดงยอน โดยเขาชอบที่จะนัดเพื่อนๆของเขามาจิบกาแฟพูดคุยกันตามร้านคาเฟ่

นักแสดงหนุ่มเผยว่าเขาเกิดปีเดียวกันกับ จองกุก และ ควักดงยอน และเผยว่าโดยส่วนตัวแล้วเขาไม่ค่อยที่จะมีเพื่อนในวัยเดียวกันเท่าไหร่นัก ยอจินกู กล่าวว่า “การที่จะได้เจอเพื่อนที่มีอายุเท่ากันมันเป็นอะไรที่ยากกว่าที่ผมคาดคิดไว้ซะอีกครับ”

Flower  

ยอจินกู จะเริ่มต้นถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของเขา “Hotel del Luna” ในเดือนเมษายนนี้ อดใจรอติดตามชมกันในปีนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^