kornews

ยอจินกู ส่งรถอาหารให้กำลังใจเพื่อนสนิท จองกุก BTS ถึงงานแฟนมีตติ้งที่ปูซาน

16/06/2019 - The Bag Seller


เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ไอดอลหนุ่มชื่อดัง จองกุก BTS แสดงถึงมิตรภาพอันเหนียวแน่นโดยการส่งรถของหวานและเครื่องดื่มไปให้กำลังใจพระเอกหนุ่มเพื่อนสนิท ยอจินกู ถึงกองถ่ายผลงานล่าสุดเรื่อง “Hotel Del Luna” โดยทั้งสองหนุ่มเป็นคนดังที่เกิดในปี 1997 เหมือนกัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ยอจินกู จึงตอบแทนน้ำใจของเพื่อนคนดังคนนี้บ้างด้วยการส่งรถอาหารว่างไปเซอร์วิสแฟนคลับที่งานแฟนมีตติ้งของวง BTS ที่จัดขึ้นที่เมืองปูซาน

บทความที่เกี่ยวข้อง :  ยอจินกู เผยถึงผลงานซีรีส์เรื่องใหม่กับไอยู รวมถึงมิตรภาพระหว่างเขากับเพื่อนในวงการ

จองกุก BTS ระหว่างเอ็นจอยของหวานและเครื่องดื่มจากรถของหวานที่ ยอจินกู ส่งไปให้ถึงเมืองปูซาน

ข้อความจาก ยอจินกู ส่งถึง จองกุก ที่ติดป้ายไว้บนรถนั้นเหมือนกันกับที่ จองกุก เคยส่งรถไปให้เขาเมื่อเดือนที่ผ่านมาระบุว่า “จาก จก. (จินกู) ถึง จก. (จองกุก) ขอเป็นกำลังใจให้ จองกุก น้องเล็กทองคำแห่งวง BTS! จาก ยอจินกู เพื่อนของจองกุก”

ADVERTISEMENT
จองกุก BTS ระหว่างเอ็นจอยของหวานและเครื่องดื่มจากรถกระบะของหวานที่ ยอจินกู ส่งไปให้ถึงเมืองปูซาน

รถคันดังกล่าวได้จัดเตรียมทั้งเครื่องดื่มและฮอทด็อกพร้อมทั้งอาหารว่างอื่นๆ และมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่บนกล่องบรรจุฮอทด็อกระบุไว้ว่า “ขอให้เป็นวันที่ดีและเต็มไปด้วยความทรงจำที่แสนสุขนะ ! – เพื่อนของจองกุก จินกู” และคำถัดมาจากหน้าของจองกุกบนสติ๊กเกอร์ระบุไว้ว่า “น่าดึงดูดอะไรขนาดนี้~” และ “หน้าตาดีจริงๆ~”

ภาพฮอทดอกพร้อมสติ๊กเกอร์จองกุกบนกล่อง

ด้าน จองกุก ได้ลงภาพที่เจ้าตัวถ่ายรูปกับรถอาหารว่าง ผ่านทาง Twitter หลักของวง BTS พร้อมเขียนข้อความใต้ภาพว่า “นายรู้ได้ยังไงว่าฉันชอบฮอทด็อก? ขอบใจนะ ฉันทานมันเป็นอย่างดีเลย #JGJG”

ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันและต่างเกิดในปี 1997 เช่นเดียวกัน ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ ยอจินกู เขาได้เผยว่าคนดังที่เขาสนิทด้วยมากที่สุด คือ พัคโบกอม และเพื่อนวัยเดียวกันกับเขา อย่าง ควักดงยอน และ จองกุก BTS

ยอจินกู – พัคโบกอม – ควักดงยอน – จองกุก BTS

ขณะนี้ วง BTS นั้นกำลังอยู่ในระหว่างจัดงานแฟนมีตติ้ง “Muster” ที่เมืองปูซานซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 15-16 มิถุนายน และจะกลับมาจัดที่กรุงโซลอีกครั้งในวันที่ 22-23 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ทางด้าน ยอจินกู นักแสดงหนุ่มกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ผลงานล่าสุดจากนักเขียนสองพี่น้องตระกูลฮงซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี-โรแมนติกเรื่อง “Hotel Del Luna” โดยได้ประกบกับไอดอลนักแสดงสาวชื่อดัง ไอยู นอกจากนี้เขายังมีผลงานซีรีส์อีกเรื่อง “My Absolute Boyfriend” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง

อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่นะคะ ^^

โปสเตอร์งานแฟนมีต Muster ครั้งที่ 5 จากวง BTS
File:Hotel Del Luna-teaser3SM011.jpg
“Hotel Del Luna”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก